VCCA

Adobe thâu tóm nhà cung cấp chữ ký điện tử EchoSign

edf40wrjww2News:News_Content

Adobe cho biết hãng có kế hoạch bổ sung công nghệ chữ ký điện tử của EchoSign vào nền tảng dịch vụ trao đổi tài liệu của hãng, giúp giảm thời gian, chi phí và các vấn đề phức tạp khác liên quan đến việc ký văn bản.

Adobe dự kiến ngưng dịch vụ chữ ký điện tử dựa trên đám mây, có tên gọi eSignatures hay eSign, ra mắt hồi tháng 5 năm 2010. Người phát ngôn của Adobe cho biết dịch vụ này hiện là bản beta và sẽ ngừng cung cấp trong thời gian tới. Với việc Adobe mua lại EchoSign, người dùng đang sử dụng dịch vụ Adobe eSign beta sẽ được hưởng lợi từ các dịch vụ của EchoSign.

Công nghệ EchoSign, hiện có hơn 3 triệu người dùng trên toàn thế giới, sẽ được tích hợp vào các dịch vụ tài liệu Adobe bao gồm SendNow, truyền tải tập tin, FormsCentral, tạo form, và CreatePDF, tạo PDF.

Adobe cho biết những người sáng lập EchoSign và nhân viên vẫn tiếp tục công việc hiện tại. Jason Lemkin, giám đốc điều hành EchoSign, nói rằng sự kết hợp này sẽ giúp tạo ra chữ ký điện tử tiêu chuẩn cho mọi người.

EchoSign cung cấp dịch vụ chữ ký điện tử cho cá nhân, doanh nghiệp nhỏ và vừa, các doanh nghiệp lớn. Dịch vụ có khả năng tự động lưu trữ và quản lý tất cả các văn bản đã ký.

Nguồn: Minh Đạt – Theo PcWorld

tin mới cùng chuyên mục

Danh mục khác

Vừa qua, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Cục CT&BVNTD) đã triển khai thanh tra chuyên ngành việc chấp hành pháp luật về kinh doanh theo phương thức đa cấp đối với Công ty TNHH Unicity Marketing Việt Nam và Công ty