BVNTD

Cập nhật kết quả thực hiện chương trình thu hồi sản phẩm ô tô Tiguan do Công ty TNHH Ô tô Thế giới nhập khẩu và phân phối

     Trên cơ sở các thông tin, tài liệu do Công ty cung cấp, Cục CT&BVNTD cập nhật về chương trình thu hồi nêu trên, cụ thể như sau:

     1. Thông tin chung về chương trình thu hồi sản phẩm

     Chương trình thu hồi để thay mới hai lò xo giảm sóc (Lò xo hệ thống treo) phía sau trên các xe Tiguan bị ảnh hưởng.

     2. Kết quả thực hiện

 

Số xe bị ảnh hưởng

Số xe đã thực hiện

Số xe còn lại

Số lượng

375

335

40

Tỷ lệ

89%

11%

     3. Thời gian dự kiến kết thúc chương trình:

     – Công ty sẽ tiếp tục thực hiện chương trình đến ngày 15/7/2021 như đã thông báo.

     – Trong trường hợp hoàn tất chương trình thu hồi sớm hơn thì Công ty sẽ xem xét việc kết thúc sớm chương trình.

     4. Vấn đề phát sinh trong quá trình thu hồi:

     Hiện tại, trong quá trình thực hiện chương trình thu hồi, Công ty không nhận bất kỳ phản ánh, khiếu nại nào từ Đại lý và từ người tiêu dùng.

     5. Đường dây nóng: Người tiêu dùng có thể liên hệ qua số điện thoại hỗ trợ: 19002688 hoặc địa chỉ email của Nhà phân phối: info@vw.com.vn.

     Cục CT&BVNTD cập nhật kết quả chương trình thu hồi nêu trên để người tiêu dùng được biết. Thông tin chi tiết xem tại đây.

     Nhằm bảo đảm quyền và lợi ích hợp pháp của các bên liên quan, Cục CT&BVNTD đề nghị những người tiêu dùng đang sử dụng sản phẩm thuộc diện thu hồi chủ động liên hệ với các đại lý của Công ty TNHH Ô tô Thế giới để tham gia chương trình.

     Thực hiện vai trò của cơ quan quản lý nhà nước về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, Cục CT&BVNTD đã và đang tích cực giám sát Chương trình nêu trên do Công ty TNHH Ô tô Thế giới thực hiện.

     Trong trường hợp cần tư vấn, hỗ trợ, người tiêu dùng có thể liên hệ với Cục CT&BVNTD qua số Tổng đài tư vấn, hỗ trợ người tiêu dùng 1800 – 6838 (miễn phí) (Thời gian làm việc từ 08h30 đến 11h30 và 14h00 đến 16h30 các ngày trong tuần trừ thứ Bảy, Chủ Nhật và các ngày lễ, tết) hoặc đường dây nóng và trang điện tử của Công ty TNHH Ô tô Thế giới.

     Cục CT&BVNTD trân trọng đề nghị các phương tiện truyền thông, báo chí phối hợp đưa tin để người tiêu dùng trên toàn quốc được biết.

     Xin trân trọng thông báo./.

tin mới cùng chuyên mục

Danh mục khác

Ngày 10 tháng 02 năm 2023, Chính phủ ban hành Nghị định số 03/2023/NĐ-CP quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Ủy ban Cạnh tranh Quốc gia; Nghị định có hiệu lực thi hành từ ngày 01 tháng 4 năm 2023. Để đảm bảo ngh
Dự án Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng (sửa đổi) đang được Ủy ban Thường vụ Quốc hội trình Quốc hội khóa XV xem xét, thông qua tại Kỳ họp thứ 5 vào tháng 5 và 6 năm 2023. Trước đó, tại kỳ họp thứ 4 vào thán