VCCA

C&S Electric mua lại 100% tài sản tại Etacom ISD BV

edf40wrjww2News:News_Content

Việc mua lại này là một động thái chiến lược của công ty Power Busbar thuộc C&S Electric nhằm mở rộng từ vị trí dẫn đầu thị trường trong nước tại Ấn Độ ra quy mô toàn cầu.

Với thương vụ mua lại này C&S Electric sẽ cung cấp nhiều loại thanh nối điện nhất trong số các doanh nghiệp trên thế giới – bao gồm thanh nối điện pha tiêu chuẩn iso, thanh nối điện kết cấu nhiều lớp, thanh nối điện com pắc, thanh nối điện chiếu sáng và bây giờ là thanh nối điện cách điện.

Đây sẽ là vụ đầu cơ vượt biên giới thứ hai của C&S Electric. C&S Electric sản xuất các sản phẩm được sử dụng trong phát, chuyển, phân phối điện và tiêu thụ điện cuối cùng. Công ty này đã tham gia vào kinh doanh bộ chuyển mạch hiệu điện thế thấp và trung bình, thanh nối điện, các giải pháp chiếu sáng, hợp đồng điện trao tay và bộ phát diêzen.

C&S Electric được đánh giá là có doanh thu tăng trưởng 825 triệu rupi Ấn Độ trong năm tài chính 2011-2012 và Etacom đang kỳ vọng doanh thu năm tài chính 2011-2012 đạt xấp xỉ 125 triệu rupi Ấn Độ. C&S Electric được đại diện bởi Ngân hàng đầu tư Avendus và hãng luật Juris Legal.

Lê Nguyễn

tin mới cùng chuyên mục

Danh mục khác

Nhằm tăng cường nhận thức của cộng đồng doanh nghiệp về thực thi các quy định kiểm soát tập trung kinh tế theo pháp luật cạnh tranh Việt Nam, trong khuôn khổ Dự án hợp tác giữa Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Cục CT&BVNTD) v
Theo quy định tại khoản 1 Điều 19 Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng năm 2010 (BVQLNTD) và Điều 8 Nghị định 99/2011/NĐ-CP của Chính phủ ngày 27 tháng 10 năm 2011 quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật BVQLNTD (Nghị định