VCCA

IBM mua lại Q1 Labs.

edf40wrjww2News:News_Content

Kể từ hôm nay, sau khi hoàn thành thương vụ này, Giám đốc điều hành của Q1 Labs Brendan Hannigan sẽ đảm nhiệm vai trò giám đốc điều hành chung của Ban Hệ thống an ninh, thuộc tập đoàn IBM.

Xu hướng giữa năm IBM – Force và Risk Report mới đây đã cho biết một sự thay đổi nhanh chóng về viễn cảnh an ninh. Để chống lại sự gia tăng của các cuộc tấn công dữ liệu cá nhân, sự phát triển các lỗ hổng của điện thoại di động và các mối đe dọa tinh vi hơn, các hãng phải nhanh chóng trang bị thiết bị xác định mối đe dọa, phát hiện gian lận tiềm ẩn và dự báo rủi ro kinh doanh.

Khả năng tương quan và phân tích cao cấp của Q1 Labs có thể giúp phát hiện và đánh dấu những hành vi đi chệch với chính sách quy định và các hành vi đặc trưng với việc quan sát xuyên suốt tổ chức mạng, các ứng dụng, hoạt động của người dùng, hai điểm cuối điện thoại di động, các thiết bị an ninh vật lý.

Q1 Labs sẽ kết hợp với Ban Hệ thống An ninh mới được thành lập, tích hợp phần mềm an ninh quản lý thông tin, Hợp lý, Tivoli, phần mềm điều khiển các thiết bị gia dụng, dịch vụ và cung cấp phòng thí nghiệm. Ban mới sẽ hướng tới mục tiêu đạt 94 triệu USD trong mảng dịch vụ và phần mềm an ninh, đạt tốc độ tăng trưởng 12% hàng năm, theo đánh giá của IBM. Q1 Labs gia nhập vào hơn 10 thương vụ mua lại an toàn chiến lược mà IBM đã thực hiện trong thập kỷ qua và hơn 25 thương vụ mua lại liên quan tới phân tích.

                                                                                                                                               Lê Nguyễn (Tổng hợp)

tin mới cùng chuyên mục

Danh mục khác

Vừa qua, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Cục CT&BVNTD) đã triển khai thanh tra chuyên ngành việc chấp hành pháp luật về kinh doanh theo phương thức đa cấp đối với Công ty TNHH Unicity Marketing Việt Nam và Công ty