BVNTD

Chi tiết Sản phẩm có khuyết tật bị thu hồi

thông tin sản phẩm bị thu hồi

Thông tin hàng hóa

Số lượng HH bị ảnh hưởng

24 xe

Lý do thu hồi hàng hóa

để sửa chữa/thay thế và cập nhật

Cảnh báo nguy cơ

Bộ điều khiển phanh nằm trong bộ chấp hành phanh, có chức năng điều khiển bộ chấp hành phanh trong khi xe đang chạy hoặc kích hoạt phanh đỗ điện tử. Trên các xe bị ảnh hưởng, do logic phần mềm không đúng bộ điều khiển phanh có thể phát hiện không chính xác sự quá dòng của bộ chấp hành phanh đỗ điện tử và chuyển sang chế độ dự phòng.

Lúc đó, đèn cảnh báo hư hỏng sẽ sáng, thông báo “Parking Brake Malfunction, Visit Your Dealer” sẽ hiện thị trên màn hình đa thông tin, đồng thời, hệ thống sẽ ngăn không cho phanh đỗ điện tử chuyển trạng thái gài/không gài. Trường hợp phanh đỗ điện tử không thể chuyển sang trạng thái gài, lái xe bỏ qua đèn cảnh báo cũng như thông báo trên màn hình đa thông tin, đông thời xe đỗ ở trên dốc mà không về số P, xe có thể tự di chuyển, tăng nguy cơ va chạm.

Khuyến nghị của nhà sản xuất

Để đảm bảo an toàn cho người lái và hành khách đi cùng, người tiêu dùng cần nhanh chóng mang xe đến các Đại lý Lexus gần nhất để được kiểm tra và cập nhật phần mềm điều khiển phanh.

Với những xe nhập khẩu không chính hãng thuộc diện thu hồi theo công bố của Tập đoàn Toyota Nhật Bản (TMC), khi có yêu cầu từ chủ xe, Công ty sẽ hỗ trợ liên hệ với TMC để lấy thông tin. Sau khi nhận được xác nhận và đồng ý từ phía TMC, Đại lý Lexus sẽ tiến hành kiểm tra và cập nhật miễn phí cho người tiêu dùng.

Trường hợp người tiêu dùng muốn kiểm tra thông tin xe đang sở hữu có nằm trong danh sách ảnh hưởng của chương trình này không, người tiêu dùng có thể liên hệ tới Công ty và các Đại lý Lexus trên toàn quốc để được hỗ trợ.

Tin bài liên quan

thông tin doanh nghiệp

Tên doanh nghiệp

Công ty ô tô Toyota Việt Nam

Địa chỉ

Phúc Thắng, Phúc Yên, Vĩnh Phúc

Mã số thuế

Điện thoại

Email

Website

chương trình

Tên chương trình

Chương trình thu hồi xe ô tô Lexus NX350

Địa điểm

Phúc Thắng, Phúc Yên, Vĩnh Phúc

Phương thức

Trực tiếp

Chi phí thực hiện

0.00

Thời gian

-

Tin tức liên quan tới sản phẩm