BVNTD

Chi tiết Sản phẩm có khuyết tật bị thu hồi

thông tin sản phẩm bị thu hồi

Thông tin hàng hóa

Dòng xe Avanza, Rush do Công ty Ô tô Toyota Việt Nam nhập khẩu và phân phối chính thức

Số lượng HH bị ảnh hưởng

3280

Lý do thu hồi hàng hóa

Bơm xăng không hoạt động

Cảnh báo nguy cơ

Trên các xe nằm trong diện ảnh hưởng của chương trình, trong trường hợp bơm xăng không hoạt động có thể dẫn đến việc nổi đèn báo lỗi và các thông tin cảnh báo trên bảng táp lô, động cơ bị rung giật, không khởi động được hoặc xe bị chết máy khi đang chạy ở tốc độ thấp. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp đặc biệt, xe cũng có thể bị chết máy khi đang chạy ở tốc độ cao, làm tăng nguy cơ xảy ra va chạm.

Nguyên nhân: Những xe trong dải ảnh hưởng được trang bị một bơm thấp áp, đặt trong bình xăng, bơm này cung cấp nhiên liệu cho hệ thống phun xăng điện tử. Các bơm này bao gồm cánh bơm có thể được sản xuất với vật liệu có mật độ thấp. Nếu các cánh bơm này có độ cứng bề mặt thấp hoặc bị sấy hóa chất với thời gian dài trong quá trình sản xuất, có thể dẫn đến nứt bề mặt trên của cánh bơm. Điều này dẫn tới cánh bơm bị thẩm thấu nhiên liệu nhiều hơn và cánh bơm có thể bị biến dạng. Trong một số trường hợp, cánh bơm có thể bị biến dạng đến mức chạm vào thân bơm làm cho bơm xăng không hoạt động.

Khuyến nghị của nhà sản xuất

Công ty khuyến cáo người tiêu dùng vì quyền lợi và an toàn của chính mình và hành khách đi cùng, người tiêu dùng cần nhanh chóng mang xe tới đại lý Toyota của Công ty ô tô Toyota Việt Nam để được kiểm tra và thay thế bơm nhiên liệu mới.

Tin bài liên quan

thông tin doanh nghiệp

Tên doanh nghiệp

Công ty ô tô Toyota Việt Nam

Địa chỉ

Phường Phúc Thắng, Thành phố Phúc Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc.

Mã số thuế

Điện thoại

0916001524

Email

Website

www.toyota.com.vn

chương trình

Tên chương trình

Chương trình thu hồi xe để kiểm tra và thay thế bơm nhiên liệu trên dòng xe Avanza, Rush do Công ty Ô tô Toyota Việt Nam nhập khẩu và phân phối chính thức.

Địa điểm

Phường Phúc Thắng, Thành phố Phúc Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc.

Phương thức

Trực tiếp

Chi phí thực hiện

0.00

Thời gian

5/4/2021 12:00:00 AM

-

5/4/2024 12:00:00 AM

Tin tức liên quan tới sản phẩm