BVNTD

Chi tiết Sản phẩm có khuyết tật bị thu hồi

thông tin sản phẩm bị thu hồi

Thông tin hàng hóa

Lexus RX350 model GGL25L-AWZGB, GGL26L-ARZGB (sx 09/10/2017-26/12/2018)

Số lượng HH bị ảnh hưởng

282 xe

Lý do thu hồi hàng hóa

Cập nhật phần mềm điều khiển hộp số tích hợp bên trong ECM và thay thế hộp số nếu có hư hỏng

Cảnh báo nguy cơ

Trên các xe Lexus RX350 bị ảnh hưởng, áp suất dầu của hộp số có khả năng đột ngột thay đổi đến giá trị không đúng khiến xe bị giật khi vào số D, nổi đèn check động cơ hoặc khiến ly hợp trong hộp số bị hư hại.

Nguyên nhân: được xác định là do bộ phận điều khiển hộp số tích hợp bên trong ECM được lập trình chưa tối ưu, dẫ đến hiện tượng nêu trên.

Cho đến thời điểm hiện tại, Công ty đã nhận được một số báo cáo liên quan đến việc khách hàng khiếu nại về hiện tượng nêu trên đối với dòng xe RX350. Các đại lý Lexus đã tiến hành kiểm tra, sửa chữa theo hướng dẫn của Tập đoàn ô tô Toyota Nhật Bản.

Khuyến nghị của nhà sản xuất

Các đại lý Lexus của Công ty sẽ cập nhật phần mềm điều khiển hộp số tích hợp bên trong ECM cho xe bị ảnh hưởng nói trên, và thay thế hộp số nếu cần.

Công ty khuyến cáo người tiêu dùng vì quyền lợi và an toàn của chính mình và hành khách đi cùng, cần nhanh chóng mang xe tới đại lý Lexus của Công ty để được kiểm tra và xử lý.

Với những xe RX350 nhập khẩu không chính hãng thuộc diện triệu hồi theo công bố của Tập đoàn Toyota Nhật Bản (TMC), khi có yêu cầu từ chủ xe, Công ty sẽ hỗ trợ liên hệ với TMC để lấy thông tin. Sau khi nhận được xác nhận và đồng ý từ phía TMC, đại lý Lexus của TMV sẽ cập nhật phần mềm ECM cho xe bị ảnh hưởng nói trên, và thay thế hộp số nếu cần, hoàn toàn miễn phí.

Tin bài liên quan

thông tin doanh nghiệp

Tên doanh nghiệp

CÔNG TY Ô TÔ TOYOTA VIỆT NAM

Địa chỉ

Phường Phúc Thắng - Thành phố Phúc Yên - Vĩnh Phúc

Mã số thuế

2500150335

Điện thoại

180058886

Email

Website

www.toyota.com.vn

chương trình

Tên chương trình

Thu hồi sản phẩm ô tô Lexus RX350 của Công ty Ô tô Toyota Việt Nam để cập nhật phần mềm điều khiển hộp số tích hợp bên trong ECM và thay thế hộp số nếu có hư hỏng

Địa điểm

Tất cả các đại lý Lexus của Công ty trên toàn quốc: - Lexus Trung tâm Sài Gòn. Địa chỉ: Số 264 đường Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh - Lexus Thăng Long. Địa chỉ: Ngã tư Phạm Hùng và Dương Đình Nghệ, phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Phương thức

Kiểm tra và thay thế

Chi phí thực hiện

0.00

Thời gian

12/21/2019 12:00:00 AM

-

12/31/2022 12:00:00 AM

Tin tức liên quan tới sản phẩm