BVNTD

Chi tiết Sản phẩm có khuyết tật bị thu hồi

thông tin sản phẩm bị thu hồi

Thông tin hàng hóa

Máy tính xách tay MacBook Pro 15-inch (được bán chủ yếu từ 09/2015-02/2017)

Số lượng HH bị ảnh hưởng

không xác định

Lý do thu hồi hàng hóa

thay thế pin

Cảnh báo nguy cơ

Apple Inc. đã xác định thấy sự cố pin quá nóng có nguy cơ gây cháy xảy ra với một số lượng hạn chế các máy tính xách tay MacBook Pro 15-inch. Các máy tính xách tay thuộc nhóm bị ảnh hưởng lỗi này đã được bán chủ yếu trong khoảng thời gian từ tháng 9 năm 2015 đến tháng 2 năm 2017 và những máy này sẽ được xác định cụ thể căn cứ trên số sê-ri sản phẩm. Các sản phẩm nằm trong chương trình thu hồi được xác định căn cứ trên số sê-ri của sản phẩm.(truy cập website của Apple để xem thông tin chi tiết)
https://support.apple.com/en-vn/15-inch-macbook-pro-battery-recall

Khuyến nghị của nhà sản xuất

Trước hết người tiêu dùng nên kiểm tra xem máy tính xách tay MacBook Pro 15-inch của mình có thuộc diện bị ảnh hưởng không. Để kiểm tra, người tiêu dùng nên vào Menu Apple (có biểu tượng hình quả táo ) ở góc trên bên trái màn hình, chọn About This Mac. Nếu model máy tính xách tay của người dùng là “MacBook Pro (Retina, 15-inch, Mid 2015)”, hãy truy cập vào trang web https://support.apple.com/en-vn/15-inch-macbook-pro-battery-recall và nhập số sê-ri của máy để xem máy tính xách tay của mình có thuộc chương trình thu hồi không. 

Nếu MacBook Pro của người dùng thuộc diện bị thu hồi, người dùng nên ngừng sử dụng và làm theo hướng dẫn trên trang web https://support.apple.com/en-vn/15-inch-macbook-pro-battery-recall để thay thế pin. 

Chương trình này không ảnh hưởng đến các mẫu MacBook Pro khác.

Để biết thêm thông tin hoặc để liên hệ với bộ phận Hỗ trợ Khách hàng của Apple, người tiêu dùng có thể truy cập vào trang web https://support.apple.com/en-vn/15-inch-macbook-pro-battery-recall và làm theo hướng dẫn hoặc gọi điện đến số 1800 1127.

Tin bài liên quan

thông tin doanh nghiệp

Tên doanh nghiệp

Công ty TNHH MTV Apple Việt Nam

Địa chỉ

Phòng 901, Ngôi Nhà Đức Tại Tp. Hồ Chí Minh, số 33, đường Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Mã số thuế

0313510827

Điện thoại

(84-28) 3866 8700 - 3866

Email

Website

chương trình

Tên chương trình

Chương trình “Tự nguyện thu hồi và thay thế pin ở một số lượng hạn chế các máy laptop MacBook Pro 15-inch của Apple”

Địa điểm

Thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập: https://support.apple.com/en-vn/15-inch-macbook-pro-battery-recall

Phương thức

Kiểm tra và thay thế

Chi phí thực hiện

0.00

Thời gian

6/20/2019 12:00:00 AM

-

Tin tức liên quan tới sản phẩm