BVNTD

Chi tiết Sản phẩm có khuyết tật bị thu hồi

thông tin sản phẩm bị thu hồi

Thông tin hàng hóa

Mitsubishi Lancer model CY4A-STXHL/STMHL (sx 04/9/2009-04/2/2011)

Số lượng HH bị ảnh hưởng

13 xe

Lý do thu hồi hàng hóa

Kiểm tra và thay thế cửa sổ trời và/hoặc bộ căng đai tự động

Cảnh báo nguy cơ

  - Lỗi liên quan đến cửa sổ trời: Trong quá trình sử dụng, có khả năng kính cửa sổ trời có thể bị tách ra khỏi khung viền bên ngoài do rung động và/hoặc do áp lực gió trong quá trình lái xe. Nguyên nhân được xác định là do chất liệu nhựa sử dụng chưa phù hợp với điều kiện thời tiết cho nên dưới sự tác động của nhiệt độ và độ ẩm làm cho độ bám dính của khung viền bên ngoài của kính cửa sổ trời trở nên kém.

     - Lỗi liên quan đến bộ căng đai tự động: Trong quá trình sử dụng xe trên táp lô có thể xuất hiện hiện tượng đèn cảnh báo động cơ bật sáng, trợ lực lái mất, bình điện sẽ không sạc và động cơ có thể bị quá nhiệt. Nguyên nhân được xác định là do thiết kế bộ căng tự động chưa phù hợp, lực cản trượt sẽ tăng lên sau một thời gian sử dụng. Điều này có thể gây ra các vết nứt trên khu vực bề mặt khớp nối động cơ của bộ căng tự động khi động cơ được sử dụng trong điều kiện tải trọng cao và lặp đi lặp lại. Trong trường hợp xấu hơn, các khớp nối sẽ bị vỡ và dây đai dẫn động (dẫn động bơm nước, máy phát điện, bơm trợ lực tay lái và máy lạnh) sẽ rơi ra.      

 

Khuyến nghị của nhà sản xuất

 Để đảm bảo an toàn cho người lái và hành khách đi cùng, người tiêu dùng cần nhanh chóng mang xe tới nhà phân phối ủy quyền cuả Công ty để thay thế kính cửa sổ trời và bộ căng đai tự động trên các xe Mitsubishi Lancer bị ảnh hưởng.

Tin bài liên quan

thông tin doanh nghiệp

Tên doanh nghiệp

Công ty TNHH Ô tô Mitsubishi Việt Nam

Địa chỉ

Phường Phúc Thắng - Thành phố Phúc Yên - Vĩnh Phúc

Mã số thuế

3700229030

Điện thoại

0903999141

Email

cskh.mitsubishi@gmail.com

Website

https://www.mitsubishi-motors.com.vn/gioi-thieu-cong-ty/

chương trình

Tên chương trình

Thu hồi sản phẩm ô tô Lancer của Công ty TNHH Ô tô Mitsubishi Việt Nam để kiểm tra và thay thế cửa sổ trời và/hoặc bộ căng đai tự động

Địa điểm

Tại các nhà phân phối ủy quyền của Công ty TNHH Ô tô Mitsubishi Việt Nam trên toàn quốc.

Phương thức

Kiểm tra và thay thế

Chi phí thực hiện

0.00

Thời gian

20200615

-

20220614

Tin tức liên quan tới sản phẩm