BVNTD

Chi tiết Sản phẩm có khuyết tật bị thu hồi

thông tin sản phẩm bị thu hồi

Thông tin hàng hóa

Phao bơi tròn cho bé (M: 8545640; sx 01/2-14/7/2019)

Số lượng HH bị ảnh hưởng

không xác định

Lý do thu hồi hàng hóa

Lỗi kỹ thuật khiến sản phẩm dễ bị hư hỏng trong quá trình sử dụng lần 1

Cảnh báo nguy cơ

Theo các báo cáo từ các nhà cung cấp của Công ty TNHH Decathlon Việt Nam, sản phẩm phao bơi tròn cho bé – mã sản phẩm: 8545640 có một số lỗi kỹ thuật có khiến sản phẩm không hoàn thiện, dễ bị hư hỏng trong quá trình sử dụng. Đồng thời, sản phẩm lỗi có thể gây mất an toàn cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Khuyến nghị của nhà sản xuất

Công ty TNHH Decathlon Việt Nam khuyến cáo người tiêu dùng vì quyền lợi và an toàn của chính mình cần nhanh chóng mang sản phẩm hoặc gửi sản phẩm thông qua đường bưu điện tới địa chỉ thu hồi nêu trên để hoàn trả và được nhận hoàn tiền cho sản phẩm đã mua.

Tin bài liên quan

thông tin doanh nghiệp

Tên doanh nghiệp

Công Ty TNHH Decathlon ViệtNam

Địa chỉ

561 A Điện Biên Phủ, P. 25, Q. Bình Thạnh,Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

Mã số thuế

0305728805

Điện thoại

Email

cskh@decathlon.com

Website

www.decathlon.vn

chương trình

Tên chương trình

Thu hồi sản phẩm Phao Bơi Tròn Cho Bé của Công ty TNHH Decathlon

Địa điểm

Tại 02 cửa hàng bán lẻ của Công ty TNHH Decathlon Việt Nam tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh: - Decathlon Thanh Xuân – Địa chỉ: Tầng B1 – R4-18-29, Vincom Mega Mall Royal City, số 72A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội - Decathlon Tân Phú – Địa chỉ: Tầng 1 – 57A, AEON Mall Tân Phú Celadon, Số 30 Bờ Bao Tân Thắng, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh.

Phương thức

Người tiêu dùng có thể mang trả sản phẩm trực tiếp đến các cửa hàng bán lẻ để tiến hành trả sản phẩm. Sau khi kiểm tra sản phẩm, Công ty sẽ hoàn tiền cho người tiêu dùng. Trong trường hợp không thể đến cửa hàng, người tiêu dùng có thể gửi sản phẩm qua đường bưu điện đến địa chỉ cửa hàng (kèm theo thông tin về tài khoản ngân hàng) với phương thức người nhận thanh toán cước gửi, Công ty sẽ hoàn tiền vào tài khoản ngân hàng do người tiêu dùng cung cấp.

Chi phí thực hiện

0.00

Thời gian

20190826

-

20190926

Tin tức liên quan tới sản phẩm