BVNTD

Chi tiết Sản phẩm có khuyết tật bị thu hồi

thông tin sản phẩm bị thu hồi

Thông tin hàng hóa

Toyota Hilux (sx 10/4-03/5/2019)

Số lượng HH bị ảnh hưởng

32 xe

Lý do thu hồi hàng hóa

Thay thế ống nhiên liệu, các kẹp và gioăng đệm có liên quan

Cảnh báo nguy cơ

Trên các xe Toyota Hilux bị ảnh hưởng, trong trường hợp các mối nối bơm nhiên liệu với ống phân phối nhiên liệu của động cơ diesel bị lỏng, nhiên liệu có thể bị rò rỉ tại vị trí các mối nối này, khiến động cơ có thể bị chết máy.

Nguyên nhân: được xác định là do trong quá trình lắp ráp, tài liệu hướng dẫn lực siết ống nhiên liệu – đoạn mối nối nối bơm nhiên liệu với ống phân phối trong hệ thống phun nhiên liệu của động cơ diesel không chính xác, dẫn đến khả năng tại một số mối nối của đoạn ống này có thể bị lỏng dần theo thời gian do rung động của động cơ.

Công ty cho biết việc nhiên liệu bị rò rỉ tại các mối nối này không có khả năng gây cháy xe vì không có nguồn đánh lửa xung quanh khu vực bị rò rỉ.

Khuyến nghị của nhà sản xuất

Các đại lý của Công ty sẽ thay thế ống nhiên liệu, các kẹp và gioăng đệm có liên quan trên các xe bị ảnh hưởng nói trên.

Biện pháp khắc phục: Tại cơ sở sản xuất các xe Hilux bị ảnh hưởng nói trên, lực siết ống nhiên liệu – mối nối ống nhiên liệu đã được điều chỉnh lại cho phù hợp vào tháng 4 năm 2019. Những xe Hilux sản xuất sau ngày 03/05/2019 nhập về Việt Nam sẽ không bị ảnh hưởng từ lỗi này.

Công ty khuyến cáo người tiêu dùng vì quyền lợi của chính mình, cần nhanh chóng mang xe tới đại lý Toyota của Công ty để được thay thế ống nhiên liệu, các kẹp và gioăng đệm có liên quan.

Với những xe Hilux nhập khẩu không chính hãng thuộc diện triệu hồi theo công bố của Tập đoàn Toyota Nhật Bản (TMC), khi có yêu cầu từ chủ xe, Công ty sẽ hỗ trợ liên hệ với TMC để lấy thông tin. Sau khi nhận được xác nhận và đồng ý từ phía TMC, đại lý Toyota của TMV sẽ tiến hành thay thế ống nhiên liệu, các kẹp và gioăng đệm có liên quan cho khách hàng.

Tin bài liên quan

thông tin doanh nghiệp

Tên doanh nghiệp

CÔNG TY Ô TÔ TOYOTA VIỆT NAM

Địa chỉ

Phường Phúc Thắng, Thị xã Phúc Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc

Mã số thuế

2500150335

Điện thoại

18001524

Email

Website

www.toyota.com.vn

chương trình

Tên chương trình

Thu hồi xe Toyota Hilux để thay thế ống nhiên liệu, các kẹp và gioăng đệm có liên quan.

Địa điểm

Tất cả các đại lý Toyota của Toyota Motors Việt Nam trên toàn quốc.

Phương thức

Kiểm tra và thay thế

Chi phí thực hiện

0.00

Thời gian

12/16/2019 12:00:00 AM

-

12/16/2020 12:00:00 AM

Tin tức liên quan tới sản phẩm