BVNTD

Tổng kết chương trình từ thiện “Hướng về miền Trung ruột thịt” thực hiện tại Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng

09/11/2020

Hưởng ứng chương trình từ thiện “Hướng về miền Trung ruột thịt” do Đoàn Thanh niên Bộ Công Thương tổ chức, phát động dưới sự chỉ đạo của Đảng Ủy Bộ Công Thương và Bộ trưởng Trần Tuấn Anh, được sự nhất trí của Đảng ủy Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Cục CT&BVNTD), Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Cục CT&BVNTD đã kêu gọi toàn thể đoàn viên, thanh niên và người lao động Cục CT&BVNTD tham gia quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung lũ lụt.

Chương trình “Hướng về miền Trung ruột thịt” được thực hiện tại Cục CT&BVNTD từ ngày 27 tháng 10 năm 2020 đến ngày 05 tháng 11 năm 2020, toàn thể đoàn viên, thanh niên và người lao động Cục CT&BVNTD đã quyên góp được tổng số tiền mặt 60.000.000 đồng (Sáu mươi triệu đồng) và một số đồ dùng cá nhân (quần áo) còn giá trị sử dụng. Ngày 06 tháng 11 năm 2020, tại Cục CT&BVNTD, đại diện Đoàn Thanh niên Cục CT&BVNTD đã trao toàn bộ số vật phẩm quyên góp được (bao gồm tiền mặt và đồ dùng cá nhân) tới tận tay đại diện Đoàn Thanh niên Bộ Công Thương.

Dự kiến, ngày 14-15 tháng 11 năm 2020, đoàn công tác của Bộ Công Thương (bao gồm đại diện Đảng Ủy Bộ Công Thương, đại diện Công Đoàn Bộ, đại diện Công đoàn ngành và đại diện Đoàn Thanh niên Bộ) sẽ phối hợp với chính quyền địa phương để thực hiện thăm và trực tiếp trao tặng tiền mặt và nhu yếu phẩm cần thiết cho nhân dân tại các địa phương bị ảnh hưởng tại tỉnh Quảng Bình.

tin mới cùng chuyên mục

Danh mục khác

Qua phản ánh của người dân, Ủy ban Cạnh tranh Quốc gia – Bộ Công Thương (UBCTQG) đã thu thập được một số thông tin liên quan đến dấu hiệu hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp không phép liên quan đến Công ty Cổ phần Thương