BVNTD

Cảnh báo thông tin mạo danh Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng, Bộ Công Thương

Trong thời gian vừa qua, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Cục CT&BVNTD), Bộ Công Thương ghi nhận thông tin có một số tổ chức, cá nhân mạo danh Cục liên hệ để chào mời, cung cấp thông tin sai lệch tới các Hội Bảo vệ người tiêu dùng.

Theo đó, đối tượng mạo danh tự xưng là cán bộ của Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng, Bộ Công Thương và đề nghị các Hội đăng ký mua bộ tài liệu nâng cao năng lực hoạt động công tác Hội cho các địa phương.

Liên quan tới hiện tượng nêu trên, Cục CT&BVNTD khẳng định các thông tin nêu trên là không đúng sự thật. Trong trường hợp Cục có các hoạt động tương tự, ví dụ như tổ chức hội thảo, hội nghị, tập huấn hoặc phát hành các tài liệu liên quan công tác của Hội, Cục sẽ có văn bản chính thức thông báo tới các Hội và các chủ thể có liên quan.

Trong trường hợp tiếp nhận các thông tin nghi ngờ từ đối tượng mạo danh, Cục CT&BVNTD lưu ý người tiêu dùng, các Hội Bảo vệ người tiêu dùng và các tổ chức, cá nhân liên hệ tới Cục CT&BVNTD để xác minh tính chính xác của thông tin trước khi quyết định thực hiện các đề nghị do đối tượng đưa ra.

Thông tin chi tiết xin liên hệ Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng, Số 25 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội; Điện thoại: 024.2220 5002; Fax: 024.2220 5003; Website: vcca.gov.vn.

tin mới cùng chuyên mục

Danh mục khác

Qua phản ánh của người dân, Ủy ban Cạnh tranh Quốc gia – Bộ Công Thương (UBCTQG) đã thu thập được một số thông tin liên quan đến dấu hiệu hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp không phép liên quan đến Công ty Cổ phần Thương