BVNTD

Cập nhật kết quả thực hiện chương trình thu hồi Phao bơm hơi cho trẻ em của Công ty TNHH Decathlon Việt Nam

Trong thời gian vừa qua, Ủy ban Cạnh tranh Quốc gia (UBCTQG), Bộ Công Thương đã nhận được báo cáo của Công ty TNHH Decathlon Việt Nam (Công ty) về kết quả thực hiện chương trình thu hồi Phao bơm hơi cho trẻ em (Mã sản phẩm: 8752139) do Công ty phân phối ra thị trường thông qua các cửa hàng bán lẻ của Công ty đặt tại Thành phố Hồ chí Minh và Thành phố Hà Nội và qua hệ thống bán hàng trực tuyến tại website www.decathlon.vn.

Trên cơ sở các thông tin, tài liệu do Công ty cung cấp, UBCTQG cập nhật về chương trình thu hồi nêu trên, cụ thể như sau:

1. Thông tin chung về chương trình thu hồi sản phẩm

Chương trình thu Phao bơm hơi cho trẻ em (Mã sản phẩm: 8752139) do Công ty TNHH Decathlon Việt Nam phân phối (thông tin chi tiết xem tại đây).

2. Kết quả thực hiện chương trình: Từ ngày 10 tháng 7 năm 2023 đến ngày 31 tháng 7 năm 2023

Đối với các trường hợp khách hàng liên hệ để trả sản phẩm sau khi chương trình thu hồi sản phẩm kết thúc, Công ty sẽ vẫn giải quyết tương tự các trường hợp thu hồi trong thời hạn.

3. Vấn đề phát sinh trong quá trình thu hồi:

Hiện tại, trong quá trình thực hiện chiến dịch thu hồi, Công ty không nhận được thông tin phát sinh nào từ người tiêu dùng.

4. Liên hệ: Người tiêu dùng có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại hotline của Công ty: 18009044 hoặc địa chỉ E-mail: cskh@decathlon.com.

Thực hiện vai trò của cơ quan quản lý nhà nước về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, UBCTQG đã và đang tích cực giám sát Chương trình nêu trên do Công ty TNHH Decathlon Việt Nam thực hiện.

UBCTQG trân trọng đề nghị các phương tiện truyền thông, báo chí phối hợp đưa tin để người tiêu dùng trên toàn quốc được biết.

Xin trân trọng thông báo./.

tin mới cùng chuyên mục

Danh mục khác

Qua phản ánh của người dân, Ủy ban Cạnh tranh Quốc gia – Bộ Công Thương (UBCTQG) đã thu thập được một số thông tin liên quan đến dấu hiệu hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp không phép liên quan đến Công ty Cổ phần Thương