BVNTD

Thông báo về Chương trình thu hồi Phao bơm hơi cho trẻ em của Công ty TNHH Decathlon Việt Nam

Ủy ban Cạnh tranh Quốc gia (UBCTQG), Bộ Công Thương tiếp nhận báo cáo của Công ty TNHH Decathlon Việt Nam (Công ty) về Chương trình thu hồi Phao bơm hơi cho trẻ em (Mã sản phẩm: 8752139) do Công ty phân phối ra thị trường thông qua các cửa hàng bán lẻ của Công ty đặt tại Thành phố Hồ chí Minh và Thành phố Hà Nội và qua hệ thống bán hàng trực tuyến tại website www.decathlon.vn .

Trên cơ sở các thông tin, tài liệu do Công ty cung cấp, UBCTQG xin thông báo về chương trình thu hồi nêu trên, cụ thể như sau:

1. Thông tin chung về chương trình thu hồi sản phẩm

Chương trình thu Phao bơm hơi cho trẻ em (Mã sản phẩm: 8752139) do Công ty TNHH Decathlon Việt Nam phân phối.

2. Thông tin về sản phẩm

Số TT Tên sản phẩm Nhãn hiệu Số loại Số lượng Thời gian phân phối
1 Phao bơm hơi cho trẻ em (Mã sản phẩm: 8752139) Decathlon 8752139 25 Từ tháng 3 đến tháng 6 năm 2023

3. Doanh nghiệp liên quan:

+Công ty TNHH Decathlon Việt Nam. Địa chỉ: Lầu 5, số 26 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

4. Phương thức thực hiện Chương trình:

4.1. Phương thức thu hồi: 

– Người tiêu dùng có thể mang sản phẩm trực tiếp đến các cửa hàng bán lẻ của Công ty TNHH Decathlon Việt Nam (tham khảo địa chỉ cửa hàng tại đây). Sau khi kiểm tra sản phẩm thu hồi, Công ty đề nghị người tiêu dùng ký vào Biên bản thu hồi sản phẩm và sẽ hoàn tiền cho người tiêu dùng ngay lập tức.

– Đối với các trường hợp không thể đến trực tiếp cửa hàng, người tiêu dùng có thể gửi sản phẩm thông qua đường bưu điện kèm theo các thông tin về tài khoản ngân hàng của mình đến địa chỉ các cửa hàng bán lẻ nêu trên hoặc hoặc địa chỉ của Công ty (tại mục 3). Sau khi tiếp nhận và kiểm tra sản phẩm, Công ty sẽ tiến hành hoàn tiền lại vào tài khoản ngân hàng mà khách hàng cung cấp.

4.2. Thời gian bắt đầu: 10/7/2023

4.3. Thời gian kết thúc:  31/7/2023

4.4. Phạm vi sản phẩm bị ảnh hưởng

Số lượng sản phẩm bị ảnh hưởng đã bán ra thị trường là: 25 chiếc.

4.5. Chi phí thu hồi

Các chi phí vận chuyển sản phẩm thông qua đường bưu điện sẽ được Công ty thanh toán. Người tiêu dùng không phải chịu bất kỳ khoản chi phí phát sinh nào trong suốt quá trình thu hồi sản phẩm.

5. Lý do thu hồi

5.1. Hiện tượng và cảnh báo

Theo thông báo từ Bộ phận quản lý chất lượng của Tập đoàn Decathlon, sản phẩm Phao bơm hơi cho trẻ em (Mã sản phẩm: 8752139) chưa đáp ứng một số tiêu chuẩn mới được cập nhật của Tập đoàn Decathlon (không phù hợp yêu cầu về cơ lý).

5.2. Hướng dẫn biện pháp cần thiết để đảm bảo an toàn, quyền lợi cho người tiêu dùng trong quá trình thu hồi

Công ty khuyến cáo người tiêu dùng vì quyền lợi và an toàn của chính mình cần nhanh chóng mang sản phẩm hoặc gửi sản phẩm thông qua đường bưu điện tới địa chỉ thu hồi nêu trên để hoàn trả và được nhận hoàn tiền cho sản phẩm đã mua.

6. Liên hệ: Người tiêu dùng có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại hotline của Công ty: 18009044 hoặc địa chỉ E-mail: cskh@decathlon.com .

Thực hiện vai trò của cơ quan quản lý nhà nước về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, UBCTQG đã và đang tích cực giám sát Chương trình nêu trên do Công ty TNHH Decathlon Việt Nam thực hiện.

UBCTQG trân trọng đề nghị các phương tiện truyền thông, báo chí phối hợp đưa tin để người tiêu dùng trên toàn quốc được biết.

              Xin trân trọng thông báo./.

tin mới cùng chuyên mục

Danh mục khác

Qua phản ánh của người dân, Ủy ban Cạnh tranh Quốc gia – Bộ Công Thương (UBCTQG) đã thu thập được một số thông tin liên quan đến dấu hiệu hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp không phép liên quan đến Công ty Cổ phần Thương