BVNTD

Thông báo về chương trình Thu hồi lốp BFGOODRICH 205/60R16 92H TL ADVANTAGE TOURING GO của Công ty TNHH Michelin Việt Nam

Uỷ ban Cạnh tranh Quốc gia (UBCTQG), Bộ Công Thương tiếp nhận báo cáo của Công ty TNHH Michelin Việt Nam (Công ty) về chương trình thu hồi lốp BFGOODRICH 205/60R16 92H TL ADVANTAGE TOURING GO (Mã sản phẩm 737253).

Trên cơ sở các thông tin, tài liệu do Công ty cung cấp, UBCTQG xin thông báo về Chương trình thu hồi nêu trên, cụ thể như sau:

1. Thông tin chung về Chương trình

Chương trình thu hồi để thay thế miễn phí các lốp xe bị lỗi tại Lâm Đồng và Quảng Ngãi, nơi người tiêu dùng cuối cùng đã mua những lốp lỗi này, cụ thể: lốp BFGoodrich 205/60R16 92H TL

2. Thông tin về sản phẩm

3. Doanh nghiệp liên quan:

– Cơ sở sản xuất và phân phối: Công ty TNHH Michelin Việt Nam

4. Phương thức thực hiện Chương trình:

4.1. Địa điểm: Lâm Đồng và Quảng Ngãi

4.2. Thời gian bắt đầu: 13/7/2023

4.3. Thời gian dự kiến kết thúc: Cuối năm 2023

4.4. Phạm vi sản phẩm bị ảnh hưởng

– Số lượng sản phẩm có khuyết tật: 11 lốp

4.6. Chi phí sửa chữa

Việc kiểm tra, khắc phục cho những xe bị ảnh hưởng là hoàn toàn miễn phí.

5. Lý do thu hồi để sửa chữa/thay thế sản phẩm lốp có khả năng bị ảnh hưởng

5.1. Hiện tượng và cảnh báo

Đai lốp bị lệch tạo khó khăn trong việc cân bằng và sự rung lắc có thể là những dấu hiệu cảnh báo cho người dùng cuối, và ngoài ra, không thể hoàn toàn loại trừ khả năng mất áp suất đột ngột trong quá trình sử dụng.

5.2. Hướng dẫn biện pháp cần thiết để đảm bảo an toàn, quyền lợi cho người tiêu dùng trong quá trình thu hồi

Để đảm bảo an toàn cho người lái và hành khách đi cùng, người tiêu dùng cần nhanh chóng mang xe đến các cơ sở đại lý, xưởng dịch vụ của Công ty để được kiểm tra, và thay thế miễn phí.

6. Liên hệ: Người tiêu dùng có thể liên hệ đến Trung tâm Chăm sóc khách hàng của Công ty qua Email: customer.servicevn@michelin.com; Điện thoại: +84 (28) 5417 1111

Thực hiện vai trò của cơ quan quản lý nhà nước về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, UBCTQG đã và đang tích cực giám sát Chương trình nêu trên do Công ty TNHH Michelin Việt Nam thực hiện.

UBCTQG trân trọng đề nghị các phương tiện truyền thông, báo chí phối hợp đưa tin để người tiêu dùng trên toàn quốc được biết.

              Xin trân trọng thông báo./.

tin mới cùng chuyên mục

Danh mục khác

Qua phản ánh của người dân, Ủy ban Cạnh tranh Quốc gia – Bộ Công Thương (UBCTQG) đã thu thập được một số thông tin liên quan đến dấu hiệu hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp không phép liên quan đến Công ty Cổ phần Thương