VCCA

Cập nhật kết quả thực hiện chương trình thu hồi các dòng xe ô tô của hãng Audi do Công ty TNHH Ô tô Á Châu nhập khẩu và phân phối

     Trên cơ sở các thông tin, tài liệu do Công ty cung cấp, Cục CT&BVNTD cập nhật về các chương trình thu hồi nêu trên, cụ thể như sau:

     1. Thông tin chung về chương trình thu hồi sản phẩm

     Đến thời điểm hiện tại, Công ty đang thực hiện 13 chương trình thu hồi đối với các dòng xe ô tô A4, A5, A6, A7, A8, Q3, Q5, Q7 của hãng Audi.

     2. Kết quả thực hiện và thời gian dự kiến kết thúc chương trình

     Chi tiết xem tại đây.

     3. Vấn đề phát sinh trong quá trình thu hồi:

     Hiện tại, trong quá trình thực hiện chương trình thu hồi, Công ty không nhận bất kỳ phản ánh, khiếu nại nào từ Đại lý và từ người tiêu dùng..

     4. Đường dây nóng: Người tiêu dùng có thể liên hệ qua số điện thoại hỗ trợ: 00 (24) 37 685 959 (tại Hà Nội); 00 (28) 39 118 006 (tại Tp. HCM);  hoặc địa chỉ email của Nhà phân phối: contact@audi.vn.

     Nhằm bảo đảm quyền và lợi ích hợp pháp của các bên liên quan, Cục CT&BVNTD đề nghị những người tiêu dùng đang sử dụng sản phẩm thuộc diện thu hồi chủ động liên hệ với các đại lý của Công ty TNHH Ô tô Á Châu để tham gia chương trình.

     Thực hiện vai trò của cơ quan quản lý nhà nước về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, Cục CT&BVNTD đã và đang tích cực giám sát Chương trình nêu trên do Công ty TNHH Ô tô Á Châu thực hiện.

     Cục CT&BVNTD trân trọng đề nghị các phương tiện truyền thông, báo chí phối hợp đưa tin để người tiêu dùng trên toàn quốc được biết.

     Xin trân trọng thông báo./.

tin mới cùng chuyên mục

Danh mục khác

Nhằm tăng cường nhận thức của cộng đồng doanh nghiệp về thực thi các quy định kiểm soát tập trung kinh tế theo pháp luật cạnh tranh Việt Nam, trong khuôn khổ Dự án hợp tác giữa Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Cục CT&BVNTD) v
Trong thời gian vừa qua, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng nhận thấy thực trạng đưa thông tin theo hướng "thổi phồng" công dụng sản phẩm, đặc biệt đối với loại sản phẩm là thực phẩm trong hoạt động bán hàng đa cấp diễn ra kh
Theo quy định tại khoản 1 Điều 19 Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng năm 2010 (BVQLNTD) và Điều 8 Nghị định 99/2011/NĐ-CP của Chính phủ ngày 27 tháng 10 năm 2011 quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật BVQLNTD (Nghị định