BVNTD

Brookfield mua lại công ty bất động sản Prudential

22/07/2019

edf40wrjww2News:News_Content

Brookfield, một chi nhánh của Công ty quản lý tài sản Brookfield có trụ sở tại Toronto, nói rằng giá trị sổ sách ròng của công ty chuyển giao từ Tập đoàn tài chính Prudential là khoảng 25 triệu USD.

Một thỏa thuận nhượng quyền sẽ giữ tên Prudential sau vụ mua lại. Tất cả các bên nhượng quyền sẽ có thể tiếp tục sử dụng cái tên Prudential trong các giao dịch, theo một vị đại diện của Brookfield.

Tuy nhiên, trong khi Badun nói rằng có chỗ trên thị trường cho Real Living và các thương hiệu Prudential, ban điều hành của Brookfield cho biết sẽ nhóm họp với các bên nhượng quyền trong quý đầu năm 2012 nhằm xác định tương lai của các thương hiệu này trên mỗi thị trường.

Sự hiện diện tại Chicago của Brookfield bao gồm 17 văn phòng và hơn 795 công ty môi giới hoạt động dưới cái tên Real Living.

Lê Nguyễn (Tổng hợp)

tin mới cùng chuyên mục

Danh mục khác

Qua phản ánh của người dân, Ủy ban Cạnh tranh Quốc gia – Bộ Công Thương (UBCTQG) đã thu thập được một số thông tin liên quan đến dấu hiệu hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp không phép liên quan đến Công ty Cổ phần Thương