BVNTD

Thông báo tuyển chọn thuê chuyên gia tư vấn trong nước thực hiện các báo cáo nghiên cứu thuộc nhiệm vụ “Khảo sát, xây dựng báo cáo về cạnh tranh và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, biên tập, phát hành ấn phẩm” của Trung tâm Thông tin, Tư vấn và Đào tạo

03/01/2024

Thực hiện kế hoạch công tác năm 2023, Trung tâm Thông tin, Tư vấn và Đào tạo, Ủy ban Cạnh tranh Quốc gia, Bộ Công Thương kính mời các cá nhân là chuyên gia tư vấn trong nước có điều kiện và năng lực phù hợp đăng ký tham gia tuyển chọn để thực hiện các báo cáo nghiên cứu thuộc nhiệm vụ “Khảo sát, xây dựng báo cáo về cạnh tranh và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, biên tập, phát hành ấn phẩm”.

Danh sách chuyên đề nghiên cứu và chi tiết về mục tiêu, nội dung nghiên cứu, sản phẩm dự kiến và thời gian thực hiện của các nghiên cứu nêu trên vui lòng xem chi tiết tại đây.

Cá nhân đăng ký thực hiện các công việc nêu trên cần đáp ứng các tiêu chí sau:

(1)  Tốt nghiệp đại học trở lên chuyên ngành luật, kinh tế, tài chính, ngân hàng;

(2)  Có kinh nghiệm công tác từ 05 năm trở lên trong ngành, lĩnh vực tư vấn (luật, kinh tế, tài chính, ngân hàng);

(3)  Có kinh nghiệm thực hiện nghiên cứu, khảo sát, điều tra thị trường, có kỹ năng tổng hợp, phân tích dữ liệu, xây dựng báo cáo.

Hồ sơ đăng ký tham gia tuyển chọn gồm:

(1) Lý lịch khoa học của cá nhân đăng ký tham gia tuyển chọn để thực hiện một hoặc một số công việc nêu trên;

(2) Đề xuất kế hoạch và kinh phí thực hiện công việc.

Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến trước 17h00 ngày 26 tháng 10 năm 2023.

 

Địa chỉ nhận hồ sơ:

Trung tâm Thông tin, Tư vấn và Đào tạo, Ủy ban Cạnh tranh Quốc gia, Bộ Công Thương; Tầng 6, Tòa nhà 25 Ngô Quyền, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 84-24- 22205002 hoặc 0977916868.

Người liên hệ: Chị Phùng Tuyết Chinh.

Lưu ý: Hồ sơ đã nộp không được hoàn lại.

Trân trọng thông báo./.

tin mới cùng chuyên mục

Danh mục khác

Qua phản ánh của người dân, Ủy ban Cạnh tranh Quốc gia – Bộ Công Thương (UBCTQG) đã thu thập được một số thông tin liên quan đến dấu hiệu hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp không phép liên quan đến Công ty Cổ phần Thương