BVNTD

Facebook mua lại mạng xã hội Friend.ly

22/07/2019

edf40wrjww2News:News_Content

Phát ngôn viên của Facebook bày tỏ:

“Chúng tôi rất vui khi công bố rằng chúng tôi đã đạt được thỏa thuận thâu tóm hãng Friend.ly – đây là một công ty từ Thung lũng Silicon, công ty này đã mang đến phương thức đầy hấp dẫn để mọi người có cơ hội thể hiện mình và chia sẻ thông qua việc giải đáp các câu hỏi. Chúng tôi đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của cả một đội ngũ trong thời gian qua và đang cố gắng có được Ed (Giám đốc điều hành của Friend.ly) và các đồng nghiệp của ông, để tạo ra một tác động lớn đến hàng triệu người kết nối và tham gia với nhau trên Facebook. ”

Đáng chú ý, đội ngũ xây dựng Friend.ly sẽ tập trung vào các dự án mới của Facebook. Và Facebook cũng nói rằng Friend.ly sẽ tiếp tục hoạt động như một dịch vụ độc lập. Facebook có lịch sử mua lại các dịch vụ có thế mạnh và chấm dứt sử dụng các dịch vụ cũ, nhưng trong một số trường hợp, ví như FriendFeed, thì Facebook vẫn cho phép tiếp tục hoạt động. Facebook tin rằng những dịch vụ do mạng  này cung cấp vẫn hoạt động tốt, ít nhất trong thời gian này.

Hiện tại thì cả hai bên đều không tiết lộ chi tiết các điều khoản thỏa thuận của thương vụ này.

Trí Dũng (Nguồn: Techcrunch.com)

tin mới cùng chuyên mục

Danh mục khác

Qua phản ánh của người dân, Ủy ban Cạnh tranh Quốc gia – Bộ Công Thương (UBCTQG) đã thu thập được một số thông tin liên quan đến dấu hiệu hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp không phép liên quan đến Công ty Cổ phần Thương