BVNTD

General Dynamics hoàn tất việc mua lại Force Protection

22/07/2019

edf40wrjww2News:News_Content

Force Protection hiện nay trở thành một phần của hệ thống General Dynamics Land Systems. Gói sản phẩm của Force Protection bao gồm phương tiện rà mìn Buffalo, Cougar Mine Resistant Ambush Protected (MRAP) và phương tiện tuần tra nhẹ Ocelol. Các phương tiên này được thiết kế đặc biệt cho các hoạt động trong các khu đô thị và trinh sát và nhằm bào vệ người dân khỏi mìn dưới đất, lửa địch và ứng biến với các thiết bị nổ. Công ty này đã phân phối hơn 3000 phương tiện dưới chương trình phương tiện MRAP của quân đội Hoa Kỳ và cũng cung cấp các phương tiện cho các khách hang nước ngoài bao gồm Bộ Quốc Phòng Anh.

General Dynamics Land Systems là công ty hàng đầu thế giới về động cơ có bánh, có bánh xích và dùng cho cả đường bộ và đường sông, cung cấp hình ảnh thiết kế, hỗ trợ sản xuất cho các khách hàng trên toàn thế giới, danh mục đầu tư của công ty này bao gồm xe chiến đấu có bánh xe và bánh xích, xe tăng chiến đấu Abrams, và lớp các xe chiến thuật MRAP. Công ty này sẻ dụng hệ thống sản xuất tầm thế giới và quy trình thâm nhập hệ thống nhằm phát triển các phương tiện được thiết kế nhằm đáp ứng những yêu cầu chiến đấu hiện tại và tương lai.

Với việc mua lại Force Protection, General Dynamics hiện có khoảng 9500 nhân viên trên toàn thế giới.

tin mới cùng chuyên mục

Danh mục khác

Qua phản ánh của người dân, Ủy ban Cạnh tranh Quốc gia – Bộ Công Thương (UBCTQG) đã thu thập được một số thông tin liên quan đến dấu hiệu hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp không phép liên quan đến Công ty Cổ phần Thương