BVNTD

Google mua SageTV nhằm tăng sức mạnh cho Google TV

22/07/2019

edf40wrjww2News:News_Content

SageTV đã phát hành dịch vụ trong suốt 9 năm qua trên nhiều nền tảng và theo một thông báo trên trang chủ của mình, các nhà phát triển của SageTV “tin rằng ý tưởng của họ sẽ đến được với đông đảo khán thính giả trên toàn thế giới với nhiều sản phẩm, nền tảng và dịch vụ khác nhau”. Trong khi vẫn chưa rõ kế hoạch khai thác SageTV của Google nhưng nhiều khả năng, Google TV sẽ được bổ sung 2 công nghệ là DVR và placeshifting mà SageTV đang nắm giữ. Một điều đáng tiếc cho người dùng SageTV là hầu hết các đường dẫn lưu trữ trên máy chủ của SageTV đã bất ngờ ngưng hoạt động.

Thông báo được Google mua lại trên trang chủ của SageTV:

Chúng tôi lấy làm vui mừng khi thông báo SageTV đã được Google mua lại.

Kể từ năm 2002, chúng tôi đã cố gắng làm việc nhằm thay đổi trải nghiệm khi xem TV với việc phát triển những phần mềm và công nghệ hiện đại, cho phép bạn khởi tạo và kiểm soát các nội dung đa phương tiện từ nhiều thiết bị khác nhau. Và với việc mở rộng các nội dung số, chúng tôi nghĩ rằng đã đến lúc phải mở rộng tầm nhìn về dịch vụ giải trí. Với việc hợp tác cùng Google, chúng tôi tin rằng những ý tưởng của chúng tôi sẽ đến được với đông đảo khán thính giả trên toàn thế giới với nhiều sản phẩm, nền tảng và dịch vụ khác nhau.

Chúng tôi đã nhìn thấy những nổ lực phát triển của Google nhằm kích thích sự đổi mới trên web và với cương vị là những người phát triển đóng vai trò cốt lõi trong sự thành công của SageTV, chúng tôi nghĩ việc chia sẻ tầm nhìn công nghệ sẽ giúp chúng tôi cải tiến những trải nghiệm giải trí trực tuyến. Chúng tôi mong muốn gia nhập với Google và trong khi thông tin chi tiết vẫn chưa được công bố vào thời điểm này, chúng tôi khuyến khích các lập trình viên có niềm đam mê liên hệ theo địa chỉ e-mail sagetv-dev@google.com.

Nguồn: Thanh Hương theo Engadget

tin mới cùng chuyên mục

Danh mục khác

Qua phản ánh của người dân, Ủy ban Cạnh tranh Quốc gia – Bộ Công Thương (UBCTQG) đã thu thập được một số thông tin liên quan đến dấu hiệu hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp không phép liên quan đến Công ty Cổ phần Thương