BVNTD

Haier mua lại mảng kinh doanh điện lạnh của Sanyo

22/07/2019

edf40wrjww2News:News_Content

Việc mua lại sẽ bao gồm bộ phận nghiên cứu và phát triển, các cơ sở vật chất sản xuất tủ lạnh và máy giặt của Sanyo Electric, cũng như việc kinh doanh và dịch vụ các sản phẩm điện máy tiêu dùng Sanyo Electric tại các quốc gia trên, gồm máy giặt hiệu “Aqua” và các thương hiệu khác liên quan đến “Aqua.”

Khi giao dịch hoàn tất, Haier sẽ áp dụng chiến lược thương hiệu kép “Haier” và “Aqua” tại Nhật Bản và sẽ sử dụng thương hiệu “Haier” tại Việt Nam, Indonesia, Philippines và Malaysia. Song Haier cũng sẽ sử dụng thương hiệu “Sanyo” tại các thị trường này trong một thời gian nhất định.

Hai bên dự định ký một bản thỏa thuận chính thức vào cuối tháng 9/2011.

Tập đoàn Haier là công ty đa quốc gia chuyên về các thiết bị điện máy tiêu dùng và gia dụng, thành lập năm 1984, có trụ sở tại Trung Quốc. Năm 2010, doanh thu toàn cầu công ty đạt 20,7 tỷ USD. Sanyo Electric là công ty thành viên thuộc Tập đoàn Panasonic./.

tin mới cùng chuyên mục

Danh mục khác

Qua phản ánh của người dân, Ủy ban Cạnh tranh Quốc gia – Bộ Công Thương (UBCTQG) đã thu thập được một số thông tin liên quan đến dấu hiệu hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp không phép liên quan đến Công ty Cổ phần Thương