BVNTD

Hãng hàng không Dagestan Airlines bị xử phạt

22/07/2019

edf40wrjww2News:News_Content

Trong năm 2010, theo đơn kiện của Công ty “Aeroservice”, Văn phòng Cục chống độc quyền liên bang Nga (OFAS) đã khởi xướng một vụ kiện đối với hãng hàng không Dagestan dựa trên các dấu hiệu vi phạm Mục 1 Điều 10 Luật Liên bangvề bảo vệ cạnh tranh”. Hãng hàng không này đã tạo ra các điều kiện phân biệt đối với Công ty “Aeroservice” trong việc tham gia thị trường dịch vụ sân bay tại sân bay Makhachkala.

Sau khi đã điều tra vụ kiện, Văn phòng Cục chống độc quyền liên bang Nga tại Dagestan đã kết luận rằng hãng hàng không Dagestan đã vi phạm luật chống độc quyền.

Do lạm dụng vị trí thống lĩnh tại thị trường dịch vụ sân bay tại sân bay Makhachkala, Văn phòng Cục chống độc quyền liên bang Nga đã phạt Hãng hàng không Dagestan 865,600 rúp theo Điều 14.31 của Đạo luật Liên bang Nga về vi phạm hành chính.

Tính pháp lý của quyết định do cơ quan chống độc quyền áp khoản tiền phạt đối với Hãng hàng không Dagestan đã được xác nhận bởi Tòa Trọng tài của Cộng hòa Dagestan và Tòa Trọng tài phúc thẩm thứ 16, và, cuối cùng là Tòa Trọng tài Liên bang của Quận Bắc Caucasus.

Hãng hàng không Dagestan đã nộp tiền phạt trong thời hạn quy định.

Quyết Thắng – Theo FAS

tin mới cùng chuyên mục

Danh mục khác

Qua phản ánh của người dân, Ủy ban Cạnh tranh Quốc gia – Bộ Công Thương (UBCTQG) đã thu thập được một số thông tin liên quan đến dấu hiệu hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp không phép liên quan đến Công ty Cổ phần Thương