BVNTD

Hỗ trợ thực hiện chương trình thu hồi và hoàn tiền sản phẩm Samsung Galaxy Note 7

22/07/2019

edf40wrjww2News:News_Content

 Ngày 13 tháng 10 năm 2016, Cục Quản lý cạnh tranh, Bộ Công Thương đã có Thông báo về Chương trình thu hồi và hoàn tiền sản phẩm Samsung Galaxy Note 7 (chi tiết xin xem tại đây) do Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên (sau đây gọi tắt là Công ty Samsung) tiến hành. Chương trình thu hồi và hoàn tiền sản phẩm Samsung Galaxy Note 7 sẽ thay thế Chương trình đổi mới sản phẩm Samsung Galaxy Note 7 đã được thực hiện từ ngày 1 tháng 10 năm 2016.

        Việc thực hiện liên tiếp các Chương trình đổi mới sản phẩm và sau đó là Chương trình thu hồi Galaxy Note 7 đã cho thấy sự phản ứng nhanh chóng, nghiêm túc và có trách nhiệm của Công ty Samsung đối với người tiêu dùng Việt Nam. Cục Quản lý cạnh tranh – với vai trò là cơ quan quản lý nhà nước hoạt động bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng – ghi nhận và đánh giá cao những hành động kịp thời, đặt sự an toàn của người tiêu dùng lên trên hết do Công ty Samsung thực hiện.

        Tính đến nay, theo báo cáo của Công ty Samsung, hơn 8000 sản phẩm trên tổng số 12.633 sản phẩm đã bán ra trên thị trường Việt Nam đã được thu hồi. Để hỗ trợ Công ty Sam sung thực hiện thành công Chương trình nói trên, Cục Quản lý cạnh tranh mong nhận được sự phối hợp của các phương tiện thông tin đại chúng trong việc thông tin rộng rãi về Chương trình thu hồi của Công ty Samsung, đồng thời kêu gọi người tiêu dùng còn đang sử dụng sản phẩm Samsung Galaxy Note 7, vì sự an toàn của chính bản thân và trách nhiệm đối với xã hội, nhanh chóng phối hợp với Công ty Samsung thực hiện tốt Chương trình thu hồi.

       Sự cố Samsung Galaxy Note 7 là điều không mong muốn và đáng tiếc đối với cả người tiêu dùng và Công ty Samsung. Với những hành động đúng đắn, kịp thời, hướng đến người tiêu dùng của Công ty, kết hợp với sự phối hợp của các phương tiện truyền thông và người tiêu dùng, Cục Quản lý cạnh tranh hy vọng rằng Công ty Samsung sẽ nhanh chóng vượt qua sự cố này, tiếp tục có các sản phẩm an toàn, đáp ứng tốt nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng và đóng góp hơn nữa cho sự phát triển của kinh tế Việt Nam.

       Để biết thông tin chi tiết về Chương trình hoặc các vấn đề liên quan, người tiêu dùng có thể liên hệ đường dây nóng miễn phí của Công ty Samsung 1800 588889 hoặc phản ánh, liên hệ tới Tổng đài tư vấn, hỗ trợ người tiêu dùng miễn phí của Cục Quản lý cạnh tranh 1800 6838./.

 

                                                                                                     (Phòng Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng)

tin mới cùng chuyên mục

Danh mục khác

Qua phản ánh của người dân, Ủy ban Cạnh tranh Quốc gia – Bộ Công Thương (UBCTQG) đã thu thập được một số thông tin liên quan đến dấu hiệu hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp không phép liên quan đến Công ty Cổ phần Thương