BVNTD

Hoa Kỳ: DaVita mua lại công ty HealthCare Partners với giá trị 4,4 tỉ đô la

22/07/2019

edf40wrjww2News:News_Content

DaVita cho biết thương vụ mua bán đối tác HealthCare được hy vọng sẽ kết thúc vào cuối năm nay. Thương vụ này cho phép DaVita mở rộng kinh doanh tại California, Nevada và Florida nơi mà HealthCare Partners đang có những hoạt động lớn.

Giám đốc điều hành của DaVita, Kent J.Thiry phát biểu rằng: họ tin công ty sau khi sáp nhập sẽ đáp ứng và nâng cao chất lượng lâm sàng, các dịch vụ và bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng cũng như những đối tượng đóng thuế.

Bershire Hathaway của Warren E.Buffett cũng là cổ đông của DaVita. Công ty này sẽ thanh toán chi phí của thương vụ thông qua việc dự trữ tiền mặt, các phương thức tín dụng hiện hành và tài trợ mới.

Sau khi hoàn thành thỏa thuận, HealthCare Partners sẽ vận hành chi nhánh riêng của công ty hậu sáp nhập với tên gọi mới là DaVita HealthCare Partners.

HealthCare Partners là tập đoàn dược phẩm hiện diện tại một vài tiểu bang có trụ sở tại Torrance, Calif, có hơn 150 phòng khám khắp California, Nevada và Florida, và vận hành mạng lưới gồm 8.300 bác sĩ độc lập.

HealthCare Partners báo cáo lợi nhuận là 488 triệu đô la trên tổng doanh thu 2,4 tỷ đô la vào năm 2011.

Nguồn: The DealBook

tin mới cùng chuyên mục

Danh mục khác

Qua phản ánh của người dân, Ủy ban Cạnh tranh Quốc gia – Bộ Công Thương (UBCTQG) đã thu thập được một số thông tin liên quan đến dấu hiệu hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp không phép liên quan đến Công ty Cổ phần Thương