BVNTD

Intel thâu tóm hãng sản xuất chip mạng Fulcrum

22/07/2019

edf40wrjww2News:News_Content

Fulcrum, đặt trụ sở tại Calabasas, bang California (Mỹ), là công ty thiết kế chip switch hàng đầu cho các nhà cung cấp mạng trung tâm dữ liệu.

Hãng này đã sản xuất những công nghệ tối ưu hóa cho các mạng Ethernet 10 Gigabit và Ethernet 40 Gigabit, vốn nằm trong số những phân khúc thị trường phát triển nhanh nhất trong trung tâm dữ liệu.

Trong bối cảnh các trung tâm dữ liệu IP đòi hỏi những giải pháp nhanh hơn và linh hoạt hơn thì nhu cầu đối với các loại sản phẩm này đang tăng lên nhanh chóng.

Intel khẳng định việc thâu tóm Fulcrum là một phần quan trọng trong chiến lược của họ nhằm tăng cường các nguồn lực điện toán đám mây.

Công nghệ của Fulcrum sẽ được kết hợp với các bộ xử lý Xeon của Intel nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hành về các giải pháp lưu trữ, mạng và máy chủ.

Dự kiến thương vụ này ​​sẽ khép lại trong quý 3 năm nay mặc dù các điều khoản tài chính không được tiết lộ./.

Vũ Lộc – theo Reuters

tin mới cùng chuyên mục

Danh mục khác

Qua phản ánh của người dân, Ủy ban Cạnh tranh Quốc gia – Bộ Công Thương (UBCTQG) đã thu thập được một số thông tin liên quan đến dấu hiệu hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp không phép liên quan đến Công ty Cổ phần Thương