VCCA

Intel thâu tóm hãng sản xuất chip mạng Fulcrum

edf40wrjww2News:News_Content

Fulcrum, đặt trụ sở tại Calabasas, bang California (Mỹ), là công ty thiết kế chip switch hàng đầu cho các nhà cung cấp mạng trung tâm dữ liệu.

Hãng này đã sản xuất những công nghệ tối ưu hóa cho các mạng Ethernet 10 Gigabit và Ethernet 40 Gigabit, vốn nằm trong số những phân khúc thị trường phát triển nhanh nhất trong trung tâm dữ liệu.

Trong bối cảnh các trung tâm dữ liệu IP đòi hỏi những giải pháp nhanh hơn và linh hoạt hơn thì nhu cầu đối với các loại sản phẩm này đang tăng lên nhanh chóng.

Intel khẳng định việc thâu tóm Fulcrum là một phần quan trọng trong chiến lược của họ nhằm tăng cường các nguồn lực điện toán đám mây.

Công nghệ của Fulcrum sẽ được kết hợp với các bộ xử lý Xeon của Intel nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hành về các giải pháp lưu trữ, mạng và máy chủ.

Dự kiến thương vụ này ​​sẽ khép lại trong quý 3 năm nay mặc dù các điều khoản tài chính không được tiết lộ./.

Vũ Lộc – theo Reuters

tin mới cùng chuyên mục

Danh mục khác

Vừa qua, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Cục CT&BVNTD) đã triển khai thanh tra chuyên ngành việc chấp hành pháp luật về kinh doanh theo phương thức đa cấp đối với Công ty TNHH Unicity Marketing Việt Nam và Công ty
Ngày 26 tháng 9 năm 2022, thay mặt Chính phủ, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Công Thương đã ký Tờ trình số 347/TTr-CP báo cáo Quốc hội về Dự án Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng (sửa đổi