BVNTD

JP morgan mua toàn bộ cổ phần ở LME của MF global

22/07/2019

edf40wrjww2News:News_Content

Tuy nhiên, KPMG đã không tiết lộ giá của thương vụ này là bao nhiêu.

JP Morgan có 6,2% cổ phần ở LME, thị trường giao dịch kim loại lớn nhất thế giới, đã mở cửa tìm kiếm các đối tác tiềm năng.

 “Chúng tôi đã nhận được nhiều lợi ích từ cổ phần ở LME và hoàn toàn vui vẻ tiến hành các bước cuối cùng bao gồm cả việc bán chúng”, Richard Heis, một cổ đông của MF Global UK cho biết.

 “Đó là mức giá tốt mà họ được trả”, một nguồn tin cho biết. “Câu hỏi là liệu họ có đang cố gắng chốt lời nhanh chóng hay đây là một khoản đầu tư dài hạn hơn?”

LME có thể sẽ tiếp nhận các chủ sở hữu mới vào ngày 8 tháng 12 năm 2011. Nhưng có một nguồn tin thân cận với LME lại cho biết thời hạn này vẫn chưa xác định và có thể lâu hơn thế nữa.

Goldman Sachs cũng là cổ đông lớn của LME. Các đối thủ của tổ chức 134 năm tuổi này chính là Chicago Mercantile Exchange CME.O và sàn giao dịch năng lượng InternationalExchange ICE.N, đều là những công ty Mỹ.

Hà Phạm (TheoReuters)

tin mới cùng chuyên mục

Danh mục khác

Qua phản ánh của người dân, Ủy ban Cạnh tranh Quốc gia – Bộ Công Thương (UBCTQG) đã thu thập được một số thông tin liên quan đến dấu hiệu hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp không phép liên quan đến Công ty Cổ phần Thương