BVNTD

Kenko-Tokina mua lại Cokin – hãng sản xuất kính lọc

22/07/2019

edf40wrjww2News:News_Content

Kenko-Tokina được thành lập vào năm 1957 và có 10 nhà máy chính và phụ trên toàn thế giới. Hãng được biết nhiều tới các sản phẩm về kính lọc, nhưng hãng cũng sản xuất các loại phụ kiện cho ngành nhiếp ảnh, trong đó có ống kính dưới thương hiệu Tokina.

    Chủ tịch của Kenko-Tokina, ông Toru Yamanaka, nói “Tôi đã luôn luôn bị ấn tượng bởi sự sáng tạo của các thiết bị phụ kiện và kính lọc của Cokin. Tôi ngưỡng mộ và rất trân trọng sự chuyên nghiệp của các sản phẩm tinh tế này, thể hiện được sức sáng tạo của người Pháp. Chúng tôi rất tự hào khi có thêm nhà sản xuất kính lọc này bên cạnh, như là một người đồng đội.”

    Cokin sẽ được đổi tên thành COKIN France S.A.S.U và vẫn hoạt động độc lập với các kế hoạch sản xuất, marketing và hệ thống phân phối toàn thế giới. Marc Heintz, giám đốc kinh doanh của hãng nói “Kenko đem lại chúng tôi một nguồn hẫu thuẫn lớn về tài chính và là nguồn cung cấp nguyên liệu thô, cho phép chúng tôi mở rộng và sản xuất nhiều sản phẩm sáng tạo hơn nữa tới thị trường.”

    Cokin hiện tại sản xuất hàng tá các sản phẩm cho hệ thống kính lọc vuông của họ, trong đó có các kính lọc tiêu chuẩn, kính lọc giảm khẩu và kính lọc có hiệu ứng đặc biệt sản xuất cho các loại máy ảnh khác nhau, bao gồm từ máy compacts, DSLR cho tới medium format và cả máy quay film. Kính lọc Cokin được sản xuất từ kính sinh học CR-39 nhẹ và chống shock.

    Với sự hợp nhất này, người ta kỳ vọng ở nó sự mở rộng dịch vụ và ảnh hưởng của họ trên thị trường phụ tùng cho ngành nhiếp ảnh.

tin mới cùng chuyên mục

Danh mục khác

Qua phản ánh của người dân, Ủy ban Cạnh tranh Quốc gia – Bộ Công Thương (UBCTQG) đã thu thập được một số thông tin liên quan đến dấu hiệu hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp không phép liên quan đến Công ty Cổ phần Thương