BVNTD

Khóa đào tạo kỹ năng điều tra các vụ việc hạn chế cạnh tranh.

22/07/2019

edf40wrjww2News:News_Content

      


 Tham gia khóa học gồm các điều tra viên cạnh tranh, các cán bộ chuyên viên trong Cục Quản lý cạnh tranh và các cán bộ, chuyên viên của một số cơ quan hữu quan khác.

 Mục đích của khóa đào tạo là để nâng cao kỹ năng điều tra cho các điều tra viên bao gồm từ việc lập kế hoạch điều tra, thu thập chứng cứ và bổ sung các kiến thức liên quan cần thiết khác đối với một điều tra viên như kiến thức về pháp luật nói chung và pháp luật về cạnh tranh nói riêng.

 Khóa đào tạo do các chuyên gia đầu ngành của USFTC và Cục Quản lý cạnh tranh giảng dạy. Bên cạnh việc trang bị kiến thức, kỹ năng điều tra các vụ việc hạn chế cạnh tranh, khóa đào tạo cũng là cơ hội để cho các học viên trao đổi, học hỏi những kinh nghiệm xử lý những vụ việc hạn chế cạnh tranh trong lĩnh vực này từ các chuyên gia của USFTC.

                                                                                                                                                         T.THUY

tin mới cùng chuyên mục

Danh mục khác

Ngày 10 tháng 02 năm 2023, Chính phủ ban hành Nghị định số 03/2023/NĐ-CP quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Ủy ban Cạnh tranh Quốc gia; Nghị định có hiệu lực thi hành từ ngày 01 tháng 4 năm 2023. Để đảm bảo ngh
Sáng 26/5/2023, tiếp tục Chương trình làm việc của kỳ họp thứ 5 Quốc hội Khoá XV, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Quốc hội đã thảo luận về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của Dự án Luật Bảo vệ quy