BVNTD

Khóa đào tạo kỹ năng điều tra các vụ việc hạn chế cạnh tranh.

22/07/2019

edf40wrjww2News:News_Content

      


 Tham gia khóa học gồm các điều tra viên cạnh tranh, các cán bộ chuyên viên trong Cục Quản lý cạnh tranh và các cán bộ, chuyên viên của một số cơ quan hữu quan khác.

 Mục đích của khóa đào tạo là để nâng cao kỹ năng điều tra cho các điều tra viên bao gồm từ việc lập kế hoạch điều tra, thu thập chứng cứ và bổ sung các kiến thức liên quan cần thiết khác đối với một điều tra viên như kiến thức về pháp luật nói chung và pháp luật về cạnh tranh nói riêng.

 Khóa đào tạo do các chuyên gia đầu ngành của USFTC và Cục Quản lý cạnh tranh giảng dạy. Bên cạnh việc trang bị kiến thức, kỹ năng điều tra các vụ việc hạn chế cạnh tranh, khóa đào tạo cũng là cơ hội để cho các học viên trao đổi, học hỏi những kinh nghiệm xử lý những vụ việc hạn chế cạnh tranh trong lĩnh vực này từ các chuyên gia của USFTC.

                                                                                                                                                         T.THUY

tin mới cùng chuyên mục

Danh mục khác

Qua phản ánh của người dân, Ủy ban Cạnh tranh Quốc gia – Bộ Công Thương (UBCTQG) đã thu thập được một số thông tin liên quan đến dấu hiệu hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp không phép liên quan đến Công ty Cổ phần Thương