BVNTD

LSI quyết định mua lại SandForce

22/07/2019

edf40wrjww2News:News_Content

Theo LSI, việc mua lại SandForce sẽ giúp hãng này nâng cao tính cạnh tranh của mình trong thị trường các flash adapter giao tiếp PCIe dành cho lưu trữ và máy chủ,  đồng thời cũng cho phép LSI bước vào thị trường sản xuất vi xử lý dành cho lưu trữ flash.

“Các giải pháp lưu trữ dựa trên nền flash khá quan trọng trong việc tăng hiệu suất của ứng dụng trong máy chủ, lưu trữ và các thiết bị khách. Tăng cường thêm công nghệ SandForce vào LSI là phù hợp với nhiệm vụ của chúng tôi, nhằm tăng tốc độ về mạng và lưu trữ. Việc mua lại SandForce đại diện cho 1 cơ hội phát triển nhanh chóng và quan trọng trên thị trường của LSI trong nhiều năm sau này.” Abhi Talwalkar – Chủ tịch và Giám đốc điều hành của LSI phát biểu.

Một khi việc mua lại hoàn tất vào khoảng thời gian đầu năm 2012, đội ngũ SandForce sẽ làm việc tại Flash Component Division mới của LSI, do Michael Raam – CEO của SandForce – lãnh đạo.

An Bình

tin mới cùng chuyên mục

Danh mục khác

Qua phản ánh của người dân, Ủy ban Cạnh tranh Quốc gia – Bộ Công Thương (UBCTQG) đã thu thập được một số thông tin liên quan đến dấu hiệu hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp không phép liên quan đến Công ty Cổ phần Thương