BVNTD

Mời tham dự Diễn đàn M&A 2011: Đối thoại chính sách và cơ hội

22/07/2019

edf40wrjww2News:News_Content

“Diễn đàn M&A 2011: Đối thoại chính sách và cơ hội” được tổ chức với mục đích tạo cơ hội đối thoại giữa đại diện các cơ quan quản lý nhà nước liên quan đến hoạt động M&A và cộng đồng doanh nghiệp, nhà đầu tư và các nhà nghiên cứu quan tâm đến hoạt động M&A.

Thông qua Diễn đàn, các cơ quan quản lý nhà nước sẽ nắm bắt được những bất cập của pháp luật về quản lý M&A ở Việt Nam hiện nay; các đại biểu sẽ có cơ hội để cập nhật, trao đổi thông tin về thực trạng M&A hiện nay, nhận định xu hướng, nắm bắt được những thuận lợi và khó khăn khi thực hiện các thương vụ M&A cụ thể và nêu những kiến nghị, đề xuất chính sách với các cơ quan quản lý nhà nước có liên quan.

Cũng tại Diễn đàn, các đại biểu có cơ hội được trực tiếp tham gia ý kiến về đề xuất việc hình thành một hệ thống cơ sở dữ liệu dùng chung phục vụ hoạt động M&A. Sáng kiến này do Cục Quản lý cạnh tranh đề xuất và trao đổi với một số công ty Luật, Công ty tư vấn M&A, bước đầu đã giành được sự ủng hộ mạnh mẽ. Tham gia mạng lưới này, các doanh nghiệp và nhà đầu tư quan tâm đến M&A có cơ hội tiếp cận với một hệ thống cơ sở dữ liệu mở và toàn diện về các dữ liệu, thông tin và phân tích kinh tế liên quan tới M&A.

Bộ Công Thương đã cố gắng liên hệ, mời các chuyên gia có kinh nghiệm và kiến thức về quản lý kinh tế vĩ mô nói chung và quản lý cạnh tranh nói riêng (TS Võ Trí Thành, Chuyên gia pháp lý của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Chuyên gia từ Ủy ban Thương mại liên bang Hoa Kỳ USFTC…và đông đảo đại diện các Công ty Luật, Công ty tư vấn chuyên ngành, các công ty, tập đoàn, nhà đầu tư lớn, danh tiếng ở Việt Nam có quan tâm hoặc đã thực hiện thành công các thương vụ M&A trong thời gian qua) tham dự và đối thoại tại Diễn đàn.

Xin vui lòng đăng ký tham dự diễn đàn (theo mẫu đính kèm) trước ngày 20/11/2011 theo địa chỉ sau:

Ban Giám sát và quản lý cạnh tranh – Cục Quản lý cạnh tranh

Địa chỉ: 25 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel:  (04) 222 05 002 (Ext. 1055 – Gặp chị Hằng)); Fax: 04 222 05 003

Email: hangpv@moit.gov.vn; hoặc tranglh@moit.gov.vn

tin mới cùng chuyên mục

Danh mục khác

Qua phản ánh của người dân, Ủy ban Cạnh tranh Quốc gia – Bộ Công Thương (UBCTQG) đã thu thập được một số thông tin liên quan đến dấu hiệu hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp không phép liên quan đến Công ty Cổ phần Thương