VCCA

Opera mua lại công ty phát triển ứng dụng di động Handster

edf40wrjww2News:News_Content

Handster có trụ sở tại Illinois với các chi nhánh tại Odessa, Ukraine và phát triển các ứng dụng hỗ trợ hầu hết các nền tảng di động như Google Android, Java, Symbian,Windows mobile, BlackBerry OS cũng như các ứng dụng cho netbook và máy tính bảng.

Theo nghiên cứu mới nhất của Research2Guidance, Handster hiện đang dẫn đầu trong số 3 kho ứng dụng bên thứ 3 dành cho Android, đánh bại PocketGear, App Store của Amazon, GetJar và rất nhiều hãng phát triển khác. Tính đến hết tháng 6 năm 2011, Handster sở hữu gần 23000 ứng dụng và cứ mỗi tháng con số này lại tăng thêm 2500 ứng dụng mới.

Hồi tháng 3 năm 2011, Opera đã ra mắt kho ứng dụng Opera Mobile Store cung cấp ứng dụng cho nền tảng iOS, Android, BlackBerry, Java, Symbian và cả lưu trữ nội dung web. Nội dung và giao diện của kho ứng dụng này được đồng bộ với từng dòng thiết bị, ngôn ngữ địa phương cũng như các đơn vị đo lường.

Thương vụ mua lại Handster sẽ làm phong phú thêm kho ứng dụng của Opera, giúp Opera phát triển từ một công ty thiết kế trình duyệt web trở thành một công ty dịch vụ di động theo đúng nghĩa.

Opera không tiết lộ các điều khoản về thương vụ này, tuy nhiên, người sáng lập và CEO của Handster Shaburow sẽ gia nhập đội quản lý Opera Mobile Consumer and Publisher.

http://dientutieudung.vn/ca-fe/i8607-opera-mua-lai-cong-ty-phat-trien-ung-dung-di-dong-handster.dttd

tin mới cùng chuyên mục

Danh mục khác

Trước yêu cầu cấp thiết của nền kinh tế thị trường, Luật Cạnh tranh được ban hành năm 2004, có hiệu lực từ tháng 7 năm 2005 được áp dụng cho tổ chức, cá nhân kinh doanh (sau đây gọi chung là doanh nghiệp) bao gồm cả doanh nghiệp sản xuất, c
Theo quy định tại khoản 1 Điều 19 Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng năm 2010 (BVQLNTD) và Điều 8 Nghị định 99/2011/NĐ-CP của Chính phủ ngày 27 tháng 10 năm 2011 quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật BVQLNTD (Nghị định