VCCA

Polycom mua lại hãng phần mềm ViVu

edf40wrjww2News:News_Content

Polycom là công ty hàng đầu toàn cầu về các giải pháp Truyền thông Hợp nhất (UC) dựa trên tiêu chuẩn dành cho telepresence, video và thoại, được tăng cường sức mạnh bởi nền tảng Polycom RealPresence. Nền tảng RealPresence tương thích hoạt động với rất nhiều các ứng dụng và thiết bị doanh nghiệp, di động và mạng xã hội. Hơn 400.000 tổ chức đã tin tưởng sử dụng các giải pháp của Polycom để giao tiếp và hội họp trực tiếp qua mạng từ bất kỳ địa điểm nào để tương tác một cách hiệu quả và có năng suất cao hơn với các đồng nghiệp, đối tác, khách hàng và khách hàng tiềm năng. Polycom, cùng với hệ sinh thái đối tác to lớn của mình, đảm bảo mang đến cho khách hàng các đặc tính tốt nhất về Tổng chi phí sở hữu (TCO), khả năng mở rộng và an ninh theo các mô hình tại chỗ, cung cấp từ xa qua mạng hoặc được cung cấp trên nền tảng điện toán đám mây.

Vivu phát triển phần mềm cộng tác vide, có thể được nhúng vào các ứng dụng web như các ứng dụng của các doanh nghiệp, mạng xã hội và các ngành chuyên biệt một cách dễ dàng giúp cho phép việc giao tiếp video chuẩn HD trên nền web một cách nhanh chóng. Công nghệ của Vivu vốn được đánh giá cao bởi cung cấp một kiến trúc có tính khả mở giúp nhanh chóng ứng dụng giải pháp cộng tác video chất lượng cao cho nhiều ứng dụng trên nền web về mạng xã hội, kinh doanh hay chuyên ngành cụ thể như trong lĩnh vực chăm sóc y tế, tài chính và dịch vụ khách hàng.

Nhờ vậy, phần mềm của ViVu cho phép giao tiếp video tức thì trên bất kỳ ứng dụng doanh nghiệp trên nền tảng web nào và không phụ thuộc vào thiết bị.

Tầm nhìn của Polycom là hiện thực hoá khả năng hàng triệu người sử dụng giải pháp cộng tác video như là phương tiện truyền thông ưu tiên của họ bởi tính năng dễ sử dụng, đáng tin cậy và có độ bảo mật cao, bất kể họ đang sử dụng hệ thống mạng, nhà cung cấp mạng, giao thức, ứng dụng hay thiết bị nào. Việc mua lại ViVu sẽ củng cố Chiến lược phần mềm Polycom và được mong đợi là nhân tố quan trọng đối với Polycom để tiếp tục mang đến cho khách hàng các giải pháp cộng tác video có chất lượng và có độ khả mở cao nhất trên hầu hết tất cả các ứng dụng bao gồm kinh doanh, video, di động và mạng xã hội. Polycom cũng sẽ tích hợp công nghệ của ViVu trong nền tảng Polycom® RealPresence™ Platform – một hạ tầng phần mềm toàn diện nhất cho việc cộng tác video rộng khắp. Đồng thời nâng cao sự nhận biết thương hiệu Polycom về khả năng giao tiếp video mạnh mẽ nhúng trong nhiều ứng dụng khác nhau.

 “ViVu là một thương vụ quan trọng đối với Polycom bởi công nghệ của họ cung cấp một kiến trúc có tính khả mở giúp nhanh chóng ứng dụng giải pháp cộng tác video chất lượng cao cho nhiều ứng dụng trên nền web về mạng xã hội, kinh doanh hay chuyên ngành cụ thể như trong lĩnh vực chăm sóc y tế, tài chính và dịch vụ khách hàng” – ông Sudhakar Ramakrishna – Phó Chủ tịch điều hành kiêm Tổng giám đốc phụ trách mảng giải pháp truyền thông hợp nhất, Giám đốc phát triển giải pháp của Polycom cho biết.

 “ViVu rất hào hứng được gia nhập vào Polycom bởi chúng tôi đều tin vào sức mạnh của cộng tác video sẽ giúp tăng hiệu suất làm việc cũng như cải thiện khả năng cộng tác và trao đổi thông tin”, – ông Sudha Valluru -Nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của ViVu cho hay.“Tôi tin tưởng rằng công nghệ của ViVu sẽ được phát triển mạnh hơn nữa trong tương lai nhờ vào vị thế hàng đầu của Polycom trong lĩnh vực truyền thông hợp nhất và cộng tác video, cùng với sức mạnh của các kênh phân phối và lượng khách hàng doanh nghiệp hiện có của hãng và nhiều thứ khác nữa.”

Trí Dũng (Tổng hợp)

tin mới cùng chuyên mục

Danh mục khác

Nhằm tăng cường nhận thức của cộng đồng doanh nghiệp về thực thi các quy định kiểm soát tập trung kinh tế theo pháp luật cạnh tranh Việt Nam, trong khuôn khổ Dự án hợp tác giữa Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Cục CT&BVNTD) v
Trong thời gian vừa qua, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng nhận thấy thực trạng đưa thông tin theo hướng "thổi phồng" công dụng sản phẩm, đặc biệt đối với loại sản phẩm là thực phẩm trong hoạt động bán hàng đa cấp diễn ra kh
Theo quy định tại khoản 1 Điều 19 Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng năm 2010 (BVQLNTD) và Điều 8 Nghị định 99/2011/NĐ-CP của Chính phủ ngày 27 tháng 10 năm 2011 quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật BVQLNTD (Nghị định