BVNTD

Safilo mua lại doanh nghiệp kinh doanh kính mắt Polaroid với giá 87.5 triệu đô.

22/07/2019

edf40wrjww2News:News_Content

Polaroid Eyewear là một công ty con của Tập đoàn StyleMark, có văn phòng ở Anh, Thụy Sỹ, Mỹ, Ý, Thụy Điển, Hà Lan, Trung Quốc và Nga. Polaroid phát minh ra máy phân cực thủ công đầu tiên dùng cho mục đích thương mại vào năm 1929 và cặp kính đầu tiên của Polaroid được bán vào năm 1935.

Vào thứ từ vừa qua, Safilo đã thu hẹp kê hoạch trung hạn của mình do làm mất giấy phép quan trọng với Tập đoàn Giorgio Armani vào tay đối thủ cạnh tranh lớn hơn là Luxottica – tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực thời trang cao cấp, kính mắt sang trọng và thể thao cùng với 7000 cửa hàng bán lẻ tại Bắc Mỹ, Châu Á-Thái Bình Dương, Nam Phi và Châu Âu và danh mục các nhãn hiệu lớn. Tuy nhiên Safilo vẫn tự tin kiểm soát được việc kinh doanh trung hạn và những mục tiêu kinh tế bằng việc phát triển danh mục đầu tư của riêng mình.

                                                                                                                        Lê Huyền Trang (theo: CNBC)

tin mới cùng chuyên mục

Danh mục khác

Qua phản ánh của người dân, Ủy ban Cạnh tranh Quốc gia – Bộ Công Thương (UBCTQG) đã thu thập được một số thông tin liên quan đến dấu hiệu hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp không phép liên quan đến Công ty Cổ phần Thương