BVNTD

Tập đoàn Điện tử LG mua công ty xử lý chất thải trong nước

22/07/2019

edf40wrjww2News:News_Content

Công ty điện tử lớn thứ hai của Hàn Quốc này cho biết trong một thông báo rằng việc mua lại Daewoo ENTEC với một mức giá không được tiết lộ, là phù hợp với những kế hoạch bắt đầu hoạt động vào tháng 10 này trong một công ty liên doanh với Tập đoàn công nghệ Hitachi của Nhật Bản là Công ty xử lý nước LG-Hitachi.

Young-ha Lee, CEO của Công ty điện tử dụng cụ gia đình LG cho biết trong thông báo rằng thị trường xử lý nước toàn cầu dự tính đạt 430 tỷ đôla Mỹ doanh số năm nay.

“Đến năm 2020, LG đặt mục tiêu phát triển thành công ty xử lý nước hàng đầu thế giới,” Lee cho biết. “Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển những công nghệ và phương pháp mới bên cạnh việc tìm kiếm các cơ hội hợp tác và cơ hội sáp nhập và mua lại (M&A) khác”.

Thông báo của LG cho biết vụ mua lại này giúp LG đưa ra các giải pháp xử lý nước đồng bộ và làm đồng bộ vấn đề thiết kế, cung ứng, xây dựng (EPC) và năng lực sản xuất của công ty với những dịch vụ hoạt động và bảo dưỡng của Daewoo ENTEC.

“Với thị trường được trông đợi là sẽ tăng trưởng mức 5% hàng năm do ô nhiễm tăng và ảnh hưởng của thay đổi khí hậu, chúng tôi cho rằng lĩnh vực xử lý nước là một yếu tố thiết yếu đối với sự thành công trong tương lai của LG,” Lee cho biết.

Nguồn: Quyết Thắng – Reuters

tin mới cùng chuyên mục

Danh mục khác

Qua phản ánh của người dân, Ủy ban Cạnh tranh Quốc gia – Bộ Công Thương (UBCTQG) đã thu thập được một số thông tin liên quan đến dấu hiệu hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp không phép liên quan đến Công ty Cổ phần Thương