BVNTD

Tập đoàn TAMA HOME Nhật Bản mua 20% cổ phần Cotecland

22/07/2019

edf40wrjww2News:News_Content

Theo hợp đồng hợp tác chiến lược đã được  đã ký kết giữa Cotec Group Tama Home và Tổng Công ty Thủy sản Việt Nam (SEAPRODEX). Theođó, Tama Global Investment Pte.Ltd., thành viên của Tập đoàn TAMA HOME, sẽ mua 20% cổ phần của Công ty cổ phần Đầu tư và phát triển nhà đất Cotec (COTECLAND), thành viên của COTEC GROUP, và trở thành đối tác chiến lược.

TAMA HOME sẽ chuyển giao các công nghệ mới trong lĩnh vực xây dựng và quản lý xây dựng bất  động sản, nhằm rút ngắn thời gian xây dựng, giảm chi phí, nâng cao chất lượng sản phẩm và tăng lợi nhuận trong các dự án đầu tư hợp tác giữa hai bên.

Tama home sẽ chuyển giao các công nghệ mới trong lĩnh vực xây dựng và quản lý xây dựng bất động sản, nhằm rút ngắn thời gian xây dựng, giảm chi phí, nâng cao chất lượng sản phẩm và tăng lợi nhuận trong các dự án đầu tư hợp tác giữa hai bên.

SEAPRODEX cũng sẽ tham gia hợp tác với COTEC GROUP với hình thức cả hai bên sẽliên kết trong các hoạt động đầu tư, kinh doanh và khai thác các thế mạnh của nhau theo định hướng chung.

Cotecgroup hiện đang đầu tư Dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng 5 sao Blue Sapphire Resort tại Vũng Tàu; Dự án Bệnh viện Đa khoa Trường Lâm –bệnh viện tư nhân tại Hà Nội,…

Tama home sẽ chuyển giao các công nghệ mới trong lĩnh vực xây dựng và quản lý xây dựng bất  động sản 

Cotecland có với vốn điều lệ 100 tỷ  đồng, được niêm yết trên sàn giao dịch Chứng khoán Tp.HCM với mã chứng khoán, số lượng nhân viên 200 người.

TAMA HOME là tập đoàn xây dựng nhà ở  hàng đầu tại Nhật Bản với 210 chi nhánh và doanh thu 1,8 tỷ đôla/năm. Được thành lập năm 1998, công ty đã có những bước phát triển mạnh mẽ và  hiện có trên 3,000 nhân viên cùng với hơn 10,000 đơn đặt hàng. TAMA HOME tập trung vào hai thế mạnh là phát triển nhà ở và đầu tư kinh doanh bất động sản với 7 công ty thành viên.

 TAMA GLOBAL INVESTMENTS (TGI) là một công ty thành viên của tập đoàn TAMA HOMEđược thành lập vào năm 2008 tại Singapore. Đầu tư tài chính và Bất động sản là hai mảng chính của công ty.

SEAPRODEX có vốn điều lệ là 839,030,527,000 đồng, bao gồm 10 công ty con, 35 công ty liên kết và 02 liên doanh. Hoạt động trong lĩnh vực chế biến, xuất nhập khẩu thủy sản, dịch vụ tổng hợp và nhiều hoạt động khác.

                                                                                            Bảo Anh (tổng hợp)

tin mới cùng chuyên mục

Danh mục khác

Qua phản ánh của người dân, Ủy ban Cạnh tranh Quốc gia – Bộ Công Thương (UBCTQG) đã thu thập được một số thông tin liên quan đến dấu hiệu hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp không phép liên quan đến Công ty Cổ phần Thương