BVNTD

Thông báo tuyển chọn chuyên gia tư vấn trong nước thực hiện xây dựng Báo cáo kết quả hoạt động tiếp nhận, tư vấn và hỗ trợ giải quyết yêu cầu, kiến nghị, khiếu nại của người tiêu dùng Qúy III năm 2022

10/10/2022

Thực hiện kế hoạch công tác năm 2022, Trung tâm Thông tin, Tư vấn và Đào tạo – Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng – Bộ Công Thương trân trọng kính mời các cá nhân là chuyên gia tư vấn trong nước có điều kiện và năng lực phù hợp đăng ký tham gia tuyển chọn để thực hiện xây dựng, nghiên cứu Báo cáo kết quả hoạt động tiếp nhận, tư vấn và hỗ trợ giải quyết yêu cầu, kiến nghị, khiếu nại của người tiêu dùng Qúy III năm 2022.

Chi tiết về mục tiêu, nội dung nghiên cứu, sản phẩm dự kiến và thời gian thực hiện của các công việc nêu trên vui lòng xem chi tiết tại đây.

Cá nhân đăng ký thực hiện các công việc nêu trên cần đáp ứng các tiêu chí sau:

(1)  Tốt nghiệp đại học trở lên chuyên ngành luật hoặc kinh tế;

(2)  Có kinh nghiệm công tác từ 05 năm trở lên trong ngành, lĩnh vực luật hoặc kinh tế;

(3)  Có kinh nghiệm thực hiện nghiên cứu, khảo sát, điều tra thị trường, có kỹ năng tổng hợp, phân tích dữ liệu, xây dựng báo cáo.

Hồ sơ đăng ký tham gia tuyển chọn gồm:

(1) Lý lịch khoa học của cá nhân đăng ký tham gia tuyển chọn để thực hiện một hoặc một số công việc nêu trên;

(2) Đề xuất kế hoạch và kinh phí thực hiện công việc.

Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến trước 17h00 ngày 06 tháng 9 năm 2022.

Địa chỉ nhận hồ sơ:

Trung tâm Thông tin, Tư vấn và Đào tạo – Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng – Bộ Công Thương; Tầng 6, Tòa nhà 25 Ngô Quyền, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội. Điện thoại: 024.22205002; Fax: 024.22205003. Người liên hệ: Chị Phùng Tuyết Chinh.

Lưu ý: Hồ sơ đã nộp không hoàn lại.

Trân trọng thông báo./.

tin mới cùng chuyên mục

Danh mục khác

Qua phản ánh của người dân, Ủy ban Cạnh tranh Quốc gia – Bộ Công Thương (UBCTQG) đã thu thập được một số thông tin liên quan đến dấu hiệu hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp không phép liên quan đến Công ty Cổ phần Thương