BVNTD

Thông báo tuyển chọn thuê chuyên gia tư vấn trong nước thực hiện 02 báo cáo nghiên cứu trong lĩnh vực cho thuê cơ sở hạ tầng kỹ thuật viễn thông

05/12/2022

Thực hiện kế hoạch công tác năm 2022, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng kính mời các cá nhân là chuyên gia tư vấn trong nước có điều kiện và năng lực phù hợp đăng ký tham gia tuyển chọn để thực hiện 02 báo cáo nghiên cứu sau:

(i) Nghiên cứu rà soát, đánh giá khung khổ pháp lý hiện hành điều chỉnh hoạt động đầu tư, chia sẻ, kinh doanh và giá cho thuê cơ sở hạ tầng kỹ thuật sử dụng chung trong lĩnh vực viễn thông;

(ii) Nghiên cứu đánh giá thực trạng và quan ngại cạnh tranh trong lĩnh vực cho thuê cơ sở hạ tầng kỹ thuật sử dụng chung trong lĩnh vực viễn thông tại một số địa phương trong giai đoạn từ năm 2020 đến nay.

Chi tiết về mục tiêu, nội dung nghiên cứu, sản phẩm dự kiến và thời gian thực hiện của các công việc nêu trên vui lòng xem chi tiết tại đây.

Cá nhân đăng ký thực hiện các công việc nêu trên cần đáp ứng các tiêu chí sau:

(1)  Tốt nghiệp đại học trở lên chuyên ngành luật, kinh tế hoặc tài chính;

(2)  Có kinh nghiệm công tác từ 05 năm trở lên trong ngành, lĩnh vực tư vấn (luật, kinh tế hoặc tài chính);

(3)  Có kinh nghiệm thực hiện nghiên cứu, khảo sát, điều tra thị trường, có kỹ năng tổng hợp, phân tích dữ liệu, xây dựng báo cáo.

Hồ sơ đăng ký tham gia tuyển chọn gồm:

(1) Lý lịch khoa học của cá nhân đăng ký tham gia tuyển chọn để thực hiện một hoặc một số công việc nêu trên;

(2) Đề xuất kế hoạch và kinh phí thực hiện công việc.

Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến trước 17h00 ngày 16 tháng 8 năm 2022.

Địa chỉ nhận hồ sơ:

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng – Bộ Công Thương; Tầng 5, Tòa nhà 25 Ngô Quyền, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 84-24- 22205002 hoặc 0973029249.

Người liên hệ: Chị Phan Hải Lê.

Lưu ý: Hồ sơ đã nộp không được hoàn lại.

Trân trọng thông báo./.

tin mới cùng chuyên mục

Danh mục khác

Qua phản ánh của người dân, Ủy ban Cạnh tranh Quốc gia – Bộ Công Thương (UBCTQG) đã thu thập được một số thông tin liên quan đến dấu hiệu hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp không phép liên quan đến Công ty Cổ phần Thương