BVNTD

Thông báo về chương trình Thu hồi sản phẩm Phao Bơi Tròn Cho Bé của Công ty TNHH Decathlon

20/02/2020

            Trên cơ sở các thông tin, tài liệu do Công ty cung cấp, Cục CT&BVNTD xin thông báo về chương trình thu hồi nêu trên, cụ thể như sau:

1. Thông tin về sản phẩm

STT

NHÃN HIỆU, SỐ LOẠI

THỜI GIAN SẢN XUẤT

1

Phao bơi tròn cho bé – Mã sản phẩm: 8545640

Từ 01 tháng 02 năm 2019

Đến 14 tháng 7 năm 2019

 

2. Doanh nghiệp nhập khẩu/sản xuất/phân phối: Công ty TNHH Decathlon Việt Nam.

3. Phương thức thực hiện Chương trình:

3.1. Địa điểm: Tại 02 cửa hàng bán lẻ của Công ty TNHH Decathlon Việt Nam tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh:

– Decathlon Thanh Xuân – Địa chỉ: Tầng B1 – R4-18-29, Vincom Mega Mall Royal City, số 72A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

– Decathlon Tân Phú – Địa chỉ: Tầng 1 – 57A, AEON Mall Tân Phú Celadon, Số 30 Bờ Bao Tân Thắng, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh.

3.2. Thời gian bắt đầu: ngày 26 tháng 8 năm 2019

3.3. Thời gian kết thúc:  ngày 26 tháng 9 năm 2019

Đối với trường hợp khách hàng liên hệ để trả sản phẩm sau thời hạn này, Công ty vẫn giải quyết tương tự các trường hợp thu hồi trong thời hạn.

3.4. Phương thức thu hồi, khắc phục

Người tiêu dùng có thể mang trả sản phẩm trực tiếp đến các cửa hàng bán lẻ để tiến hành trả sản phẩm. Sau khi kiểm tra sản phẩm, Công ty sẽ hoàn tiền cho người tiêu dùng. Trong trường hợp không thể đến cửa hàng, người tiêu dùng có thể gửi sản phẩm qua đường bưu điện đến địa chỉ cửa hàng (kèm theo thông tin về tài khoản ngân hàng) với phương thức người nhận thanh toán cước gửi, Công ty sẽ hoàn tiền vào tài khoản ngân hàng do người tiêu dùng cung cấp.

4. Lý do thu hồi để sửa chữa/thay thế và cập nhật

4.1. Hiện tượng và cảnh báo

Theo các báo cáo từ các nhà cung cấp của Công ty TNHH Decathlon Việt Nam, sản phẩm phao bơi tròn cho bé – mã sản phẩm: 8545640 có một số lỗi kỹ thuật có khiến sản phẩm không hoàn thiện, dễ bị hư hỏng trong quá trình sử dụng. Đồng thời, sản phẩm lỗi có thể gây mất an toàn cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

4.2. Hướng dẫn biện pháp cần thiết để đảm bảo an toàn, quyền lợi cho người tiêu dùng trong quá trình thu hồi

Công ty TNHH Decathlon Việt Nam khuyến cáo người tiêu dùng vì quyền lợi và an toàn của chính mình cần nhanh chóng mang sản phẩm hoặc gửi sản phẩm thông qua đường bưu điện tới địa chỉ thu hồi nêu trên để hoàn trả và được nhận hoàn tiền cho sản phẩm đã mua.

5. Đường dây nóng: Người tiêu dùng có thể liên hệ qua số điện thoại hỗ trợ: 18009044 và địa chỉ email: cskh@decathlon.com

Thực hiên vai trò của cơ quan quản lý nhà nước về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, Cục CT&BVNTD đã và đang tích cực giám sát Chương trình nêu trên do Công ty TNHH Decathlon Việt Nam thực hiện.

Trong trường hợp cần tư vấn, hỗ trợ, người tiêu dùng có thể liên hệ với Cục CT&BVNTD qua số Tổng đài tư vấn tiêu dùng miễn phí 1800 – 6838 (Thời gian làm việc từ 08h30 đến 11h30 và 14h00 đến 16h30 các ngày trong tuần trừ thứ Bảy, Chủ Nhật và các ngày lễ, tết) hoặc đường dây nóng và trang điện tử của Công ty TNHH Decathlon Việt Nam.

Cục CT&BVNTD trân trọng đề nghị các phương tiện truyền thông, báo chí phối hợp đưa tin để người tiêu dùng trên toàn quốc được biết.

              Xin trân trọng thông báo./.

tin mới cùng chuyên mục

Danh mục khác

Qua phản ánh của người dân, Ủy ban Cạnh tranh Quốc gia – Bộ Công Thương (UBCTQG) đã thu thập được một số thông tin liên quan đến dấu hiệu hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp không phép liên quan đến Công ty Cổ phần Thương