BVNTD

Thông báo về chương trình thu hồi và hoàn tiền sản phẩm Samsung Galaxy Note 7

22/07/2019

edf40wrjww2News:News_Content

         1. Tên sản phẩm: Samsung Galaxy Note 7.

– Điều kiện tham gia: Sản phẩm chính hãng, được sản xuất và phân phối tại thị trường Việt Nam và máy vẫn còn hoạt động.

– Áp dụng với các sản phẩm đã tham gia và chưa tham gia Chương trình đổi mới sản phẩm Galaxy Note 7 trước đây.

– Tổng số sản phẩm liên quan: 12.633 chiếc.

2. Doanh nghiệp nhập khẩu và phân phối: Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên – Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh.

3. Phương thức thực hiện Chương trình:

– Người dùng mang máy Samsung Galaxy Note 7 hoặc giấy hẹn (với những người đã tham gia Chương trình đổi mới và đang chờ nhận lại máy mới) cùng với Chứng minh thư nhân dân (hoặc hộ chiếu) đến Trung tâm chăm sóc khách hàng của Samsung để được giải quyết trong thời gian sớm nhất.

– Các sản phẩm liên quan sẽ được thu hồi và hoàn tiền. Số tiền hoàn cho mỗi sản phẩm là 18.990.000 đồng. 

4. Lý do thu hồi: Nguyên nhân được xác định đến thời điểm hiện tại là do lỗi cấu trúc pin bên trong điện thoại có thể gây ra quá nhiệt và ảnh hưởng đến sự an toàn của người tiêu dùng.

5. Thời gian thực hiện Chương trình: Từ ngày 18/10/2016 đến hết ngày 18/11/2016.

6. Địa điểm thực hiện thu hồi: Các Trung tâm chăm sóc khách hàng của Samsung trên toàn quốc. (Tham khảo tại địa chỉ: http://www.samsung.com/vn/support/center/supportServiceCenter/ ).

7. Thông tin liên hệ/ Đường dây nóng

Đường dây nóng hỗ trợ miễn phí 24/7: 1800 588 889.

8. Hỗ trợ đặc biệt:

– Những người tiêu dùng mang sản phẩm đến các Trung tâm chăm sóc khách hàng của Samsung sẽ được nhận một voucher trị giá 1.500.000 đồng để mua sản phẩm của Samsung và cung cấp một sản phẩm smart phone Samsung để sử dụng trong thời gian chờ hoàn tiền.

– Đối với những khách hàng đang mượn máy Galaxy A3 trong khuôn khổ Chương trình đổi mới trước đây, các chính sách vẫn được giữ nguyên như đã thông báo.

9. Cảnh báo nguy cơ: 

Đã có nhiều vụ việc cháy nổ được báo cáo liên quan đến sản phẩm Galaxy Note 7 tại nhiều quốc gia liên quan đến cả các sản phẩm đã tham gia và chưa tham gia Chương trình đổi mới sản phẩm trước đây.

Thực hiên vai trò của cơ quan quản lý nhà nước về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, Cục QLCT đã và đang tích cực giám sát Chương trình thu hồi và hoàn tiền sản phẩm Samsung Galaxy Note 7 nêu trên và sẽ tiếp tục cung cấp thông tin tới người tiêu dùng và các cơ quan báo chí trong thời gian tới.

Cục QLCT khuyến cáo người tiêu dùng đang sử dụng sản phẩm Samsung Galaxy Note 7:

  Lập tức tắt nguồn và ngừng việc sử dụng sản phẩm. 

– Liên hệ với Công ty Samsung (Đường dây nóng: 1800 588889; Các Trung tâm chăm sóc khách hàng của Samsung) để trả lại sản phẩm và tham gia Chương trình thu hồi và hoàn tiền đã trình bày trên. 

Trong trường hợp cần tư vấn, hỗ trợ, người tiêu dùng có thể liên hệ với Cục QLCT qua số Tổng đài tư vấn tiêu dùng miễn phí 1800 6838.

Cục QLCT trân trọng đề nghị các phương tiện truyền thông, báo chí phối hợp đưa tin để người tiêu dùng trên toàn quốc  được biết.

            Xin trân trọng thông báo. /.

tin mới cùng chuyên mục

Danh mục khác

Qua phản ánh của người dân, Ủy ban Cạnh tranh Quốc gia – Bộ Công Thương (UBCTQG) đã thu thập được một số thông tin liên quan đến dấu hiệu hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp không phép liên quan đến Công ty Cổ phần Thương