BVNTD

Tổ chức thành công đại hội điểm Chi bộ 1 – Đảng bộ Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng

19/09/2022

Sáng ngày 13 tháng 9 năm 2022, Đại hội Chi bộ 1 lần thứ III, nhiệm kỳ 2022-2025 đã được tiến hành trọng thể với phương châm kế thừa, ổn định, đổi mới, sáng tạo và phát triển, quyết tâm xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Sinh Nhật Tân – Ủy viên Ban cán sự đảng Bộ Công Thương, Ủy viên Ban Thường vụ, Thứ trưởng Bộ Công Thương, Bí thư Đảng ủy Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng dự Đại hội.

Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe các báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2020-2022, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022–2025; báo cáo kiểm điểm cấp ủy; quy chế bầu cử và đề án nhân sự bầu cấp ủy nhiệm kỳ 2022–2025. Cũng tại Đại hội, các đảng viên thuộc Chi bộ 1 đã phát biểu nhiều tham luận, thảo luận báo cáo, thể hiện sâu sắc tính đảng và sức chiến đấu mạnh mẽ của các đảng viên thuộc Chi bộ, được đại diện Đảng ủy cấp trên đánh giá cao.

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, các đại biểu tham dự đại hội đã bầu Chi ủy Chi bộ và bầu các chức danh Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ 1, nhiệm kỳ 2022-2025.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Sinh Nhật Tân – Ủy viên Ban cán sự đảng Bộ Công Thương, Ủy viên Ban Thường vụ, Thứ trưởng Bộ Công Thương, Bí thư Đảng ủy Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng biểu dương các kết quả tích cực của Chi bộ đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đánh giá cao nội dung các báo cáo trình bày tại Đại hội; đồng thời ghi nhận Chi bộ 1 nổi bật về nề nếp sinh hoạt chi bộ nghiêm túc, phong phú, các đảng viên có tinh thần chủ động, phê bình, tự phê bình, đã làm tốt công tác tư tưởng, công tác quy hoạch, đào tạo và phát triển Đảng. 

Đồng chí Nguyễn Sinh Nhật Tân chúc mừng 03 đồng chí được bầu vào Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2022 – 2025, đồng thời nhận xét tập thể 15 đảng viên thuộc Chi bộ đoàn kết, trách nhiệm, có tính Đảng rất cao, đây cũng chính là cơ sở vững chắc để tiếp tục đưa Chi bộ phát triển, đạt được thêm nhiều kết quả tích cực trong thời gian tới.

Để Chi bộ 1 hoàn thành tốt các nhiệm vụ công tác trong nhiệm kỳ 2022 – 2025, Nghị quyết đại hội đã đề nghị mỗi đảng viên cần phát huy tinh thần trách nhiệm, không ngừng trau dồi phẩm chất chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, tự rèn luyện bản thân, nắm chắc và hiểu rõ chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; cùng với đó mỗi đảng viên cần thấm nhuần các nguyên tắc lãnh đạo của Đảng, chủ động nâng cao tư duy lý luận và xây dựng kế hoạch học tập cụ thể, giúp đỡ các đồng chí trong Chi bộ cùng trưởng thành.

Đại hội chi bộ 1 khẳng định với quyết tâm của toàn thể cán bộ, đảng viên phát huy thành tích, khắc phục khuyết điểm, đoàn kết, thống nhất, nhất định sẽ nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng, xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh, nâng cao chất lượng hiệu quả công tác chuyên môn, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội chi bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2022-2025, Nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp.

Phát biểu bế mạc Đại hội, Bí thư Chi bộ Vũ Thu Hiền đã cảm ơn các ý kiến chỉ đạo quý báu của lãnh đạo Đảng ủy cấp trên, đồng thời thay mặt tập thể đảng viên Chi bộ 1 hứa sẽ quyết tâm phát huy tốt tinh thần đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành thắng lợi Nghị quyết của Đại hội Chi bộ 1 nhiệm kỳ 2022 –  2025 đã được 100% đảng viên dự Đại hội nhất trí thông qua.

tin mới cùng chuyên mục

Danh mục khác

Qua phản ánh của người dân, Ủy ban Cạnh tranh Quốc gia – Bộ Công Thương (UBCTQG) đã thu thập được một số thông tin liên quan đến dấu hiệu hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp không phép liên quan đến Công ty Cổ phần Thương